Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

10 cách cực kì thông minh giúp tận dụng không gian dưới gầm giường

Bạn có còn nhớ những ngày thơ ấu khi mẹ dặn bạn không được giấu đồ đạc dưới gầm giường không? Hôm nay Trân Kỳ Design & Build sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo bổ ích để sử dụng không gian dưới gầm giường thật hiệu quả và bạn sẽ rất vui mừng khi phát hiện mình có thể đặt rất nhiều thứ ở đấy!

Không gian dưới gầm giường cũng bổ trợ để giúp đỡ bạn có một phòng ngủ thật gọn gàng đấy. Bất kì nhà thiết kế nội thất nào cũng cân nhắc việc sử dụng không gian miễn phí này để tư vấn cho các vị chủ nhà. Hãy cùng xem 10 cách cực kì thông minh giúp tận dụng không gian dưới gầm giường và khám phá ý tưởng nào có thể áp dụng trong nhà bạn nhé!

1. Bao gồm những chiếc tủ thuận tiện

10 cách cực kì thông minh giúp tận dụng không gian dưới gầm giường

Nếu như bạn cảm thấy không quá bận tâm về những ngăn tủ chứa đồ bí mật, tự thêm ngăn tủ là một ý tưởng thú vị. Bạn chỉ cần đảm bảo có thể dễ dàng đóng mở khi sử dụng các ngăn tự thêm này.

2. Thêm một chiếc tủ nhỏ

Những chiếc tủ kê dưới giường không chiếm quá nhiều diện tích mà còn cung cấp thêm chỗ để chăn gối, ga đệm. Đây là một khả năng vô cùng hữu ích và vô giá.

10 cách cực kì thông minh giúp tận dụng không gian dưới gầm giường

3. Đơn giản là nơi để giày dép

Không gian bên dưới giường thật hoàn hảo để để dép đi trong nhà

Không gian bên dưới giường thật hoàn hảo để để dép đi trong nhà. Thật dễ dàng khi thức dậy là có ngay đôi dép lê ngay dưới giường mỗi sáng. Chính phương thức này sẽ không làm cho tủ quần áo của bạn bị rối rắm đấy.

4. Lưu trữ hộp đựng đồ

Hộp lưu trữ bìa cứng là một phương thức lưu trữ rất hữu ích nhưng bạn nên đặt chúng ở đâu? Hãy tận dụng không gian dưới gầm giường nhé. Dán nhãn để phân biệt từng hộp và đẩy vào gầm giường là xong. Vô cùng tiện lợi!

10 cách cực kì thông minh giúp tận dụng không gian dưới gầm giường

5. Chiếc giường phụ bí ẩn

Đây là một trong những căn phòng ngủ dành cho trẻ con được yêu thích nhất đấy. Khi con bạn mời bạn bè qua nhà chơi, bạn có thể tạo thêm một chiếc giường ngay sát giường con mình từ không gian bên dưới gầm giường chính. Khi không sử dụng, bạn cũng có thể dễ dàng cất chiếc giường phụ này vào một góc.

6. Đồ nội thất giường độc

Đúng vậy, đây là một thiết kế giường gấp rất ấn tượng. Khi thả xuống, ngay lập tức sẽ tạo ngay cho bạn một chiếc giường ngủ êm ấm. Còn khi dựng đứng lên, bạn sẽ có hẳn một không gian làm việc vô cùng tiện lợi. Thật thông minh đúng không nào?

ây là một thiết kế giường gấp, giấu rất ấn tượng

7. Hỗ trợ nâng đỡ

Những thiết kế giường hiện đại ngày càng trở nên sang trọng và phổ biến rộng rãi. Bên dưới giường thường không để chứa đồ, thay vào đó đóng vai trò là nệm hỗ trợ cho nệm bên trên.

8. Tủ đựng đồ chơi

Một căn phòng khác dành cho trẻ con. Đối với các bậc phụ huynh chắc hẳn thấu hiểu rất rõ về cảnh tượng đồ chơi được bày ra khắp mọi nơi. Bằng cách sử dụng các tủ nhỏ dưới gầm giường, sẽ thật dễ dàng cho cả bạn và con bạn khi bạn nhanh chóng dọn dẹp bãi chiến trường của con mình còn con lại dễ dàng sử dụng đồ chơi.

9. Chiếc giường mơ mộng

Đối với những chiếc giường cho trẻ em được nâng cấp, không gian bên dưới đã được biến hóa trở nên dễ thương và thoải mái hơn rất nhiều. Nhìn rất hoàn hảo để giải trí hoặc xem phim phải không nào?

10. Gác lửng tiện ích

Gác lửng là một phương thức tuyệt vời cho cả người lớn lẫn trẻ con. Bên dưới căn gác, bạn có thể sử dụng thành phòng làm việc hoặc một căn phòng khách nhỏ bằng cách thêm một chiếc bàn hoặc bộ bàn ghế sofa.

admin

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *