Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

3 lý do chủ nhà lựa chọn tấm xi măng khi xây sửa – cơi nới nhà ở

Lựa chọn vật liệu phù hợp để xây sửa, cơi nới nhà mà không ảnh hưởng đến kết cấu, nền móng là vấn đề các gia chủ, thầu thợ quan tâm. Giải pháp nhiều người lựa chọn để giải quyết vấn đề này là sử dụng tấm xi măng vì 3 lý do sau đây. 

Đáp ứng mọi yêu cầu về độ bền, tính thẩm mỹ của công trình

Độ bền là yêu cầu đầu tiên khi lựa chọn vật liệu cho mọi công trình, và ngày nay, với sự tiến bộ của công nghệ sản xuất, bên cạnh các giải pháp vật liệu truyền thống, các giải pháp vật liệu nhẹ như tấm xi măng cũng trở thành xu hướng lựa chọn của các gia chủ nhờ đáp ứng được các yêu cầu về độ bền cũng như công năng của toàn bộ công trình. 

Đối với các công trình cần cải tạo, cơi nới thêm phòng hoặc nâng tầng, giải pháp làm sàn vách xi măng là lựa chọn tối ưu giúp đẩy nhanh việc xây sửa nhanh chóng. Tấm được tạo khổ sẵn, cứng chắc, đặc biệt nhẹ và dễ thi công, ít ảnh hưởng đến nền móng và các khu vực xung quanh. 

Khả năng chịu ẩm vượt trội của DURAflex 2X được ưa chuộng để lót sàn, làm vách cho các khu vực nhiều hơi ẩm như nhà vệ sinh, phòng tắm, khu vực hồ bơi, v,v… 

Bề mặt tấm phẳng mịn, dễ dàng sơn hoặc khắc CNC cũng là yếu tố khiến cho các chủ nhà ưa thích và lựa chọn loại tấm này để làm vách ngăn nhẹ ngăn chia và tạo tính thẩm mỹ cho không gian. 

Tiết kiệm chi phí xây sửa 

Theo chia sẻ của một số gia chủ, họ chọn cải tạo mà không xây mới là do điều kiện kinh tế hạn chế, trong khi bắt buộc phải thay đổi bố cục nhà để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt mới. Kể cả khi đã chọn cải tạo, họ cũng cân nhắc rất kỹ các hạng mục cần sửa chữa và vật liệu thi công để giảm chi phí xây dựng nhiều nhất có thể. 

Chi phí vật liệu và chi phí gia cố móng, kết cấu chiếm tỉ lệ lớn trong chi phí xây sửa, tấm xi măng có trọng lượng nhẹ dùng cho việc cơi nới, giúp giảm tải trọng công trình, tiết kiệm được chi phí cơi nới. Đồng thời, việc thi công nhanh cũng giúp tiết kiệm chi phí nhân công. 

Bên cạnh đó, trong điều kiện nhà phố liền kề, có móng chung, tường chung, yêu cầu việc xây sửa phải gọn nhẹ để không ảnh hưởng đến nhà hàng xóm. Dùng tấm xi măng, các gia chủ rút ngắn được thời gian thi công, không rườm rà các công đoạn gia cố, hạn chế sự cố phát sinh với các công trình xung quanh.

Tấm xi măng sợi có khả năng hoàn thiện nhanh chóng nhờ bề mặt tấm nhẵn mịn, có thể dễ dàng sơn phủ hoặc kết hợp với các vật liệu khác. Nhờ đó mà tiết kiệm chi phí thi công, thuê thầu thợ xây dựng.

Được nhiều kiến trúc sư, nhà thầu lựa chọn

Xu hướng thiết kế, thi công hiện nay của các đơn vị là ưu tiên vật liệu xanh, an toàn và bền vững. Do đó, tấm xi măng được rất nhiều kiến trúc sư lựa chọn trong đa dạng công trình, từ nhà ở dân dụng đến công trình kinh doanh, sản xuất như homestay, quán cà phê, nhà xưởng,… Bởi vậy, nhiều gia chủ tin tưởng vào lựa chọn của các KTS, cũng sử dụng tấm xi măng làm vật liệu để sửa chữa nhà ở của mình. Tấm xi măng đáp ứng đủ các tiêu chí nhanh – gọn – tiện – tiết kiệm.

admin

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *