Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

4 cách giấu đi những “rối ren” trong không gian sống

Có lẽ ai cũng từng gặp phải tình trạng nhà bị bừa bộn sau thời gian dài sử dụng. Để giảm thiểu đi những vướng mắc khó chịu ấy trong ngôi nhà của bạn, hãy để Trân Kỳ mách bạn vài giải pháp giúp ngôi nhà bạn trở nên gọn gàng và thẩm mĩ hơn.

 1. Dây điện
  • Cảm giác bị mắc kẹt giữa hàng hà sa số các loại dây cáp đang cuộn chặt lẫn vào nhau giữ không gian sống thật tệ hại. Nhưng đừng lo, nếu không thể cố định chúng theo cách ngay ngắn nhất thì hãy giấu chúng đi. Gói gọn chúng vào một hộp lưu trữ và bạn sẽ nhận ra ngay lập tức hiệu quả gọn gàng mà giải pháp này mang lại. Đôi khi, việc giấu đi những thứ không cần thiết cũng là một cách để giải quyết vấn đề một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Hãy thử nhay nhé!
 2. Ống điện
  • Có một vấn đề khác khiến cho không gian sống trở nên khó chịu và mất thẩm mĩ đó là ống điện lộ. Dù chúng không quá rườm rà và rối mắt như dây cáp nhưng vẫn có thể làm cho căn nhà của bạn trở nên không đẹp mắt. Nếu không thể loại bỏ chúng thì hãy tìm cách ốp lên hệ che hợp lý và thẩm mĩ nhất có thể. Như vậy, những ống điện sẽ trở thành một chi tiết trang trí có chủ đích trong ngôi nhà của bạn. Hãy thử làm đi, bạn sẽ thấy sự khác biệt ngay lập tức!
 3. Bộ phận tản nhiệt
  • Bộ phận tản nhiệt của máy lạnh có thể là một trong những yếu tố gây mất thẩm mĩ trong không gian sống nhưng lại là một phần không thể thiếu trong hầu hết các gia đình hiện nay. Trong trường hợp bộ phận này tạo nên quá nhiều cảm giác khó chịu về mặt thẩm mĩ thị giác, hãy cân nhắc đến giải phép rèm lững hoặc biến nó thành nội thất trang trí.
 4. Ổ cắm
  • Nếu bạn muốn giấu đi những bảng điện, công tắc hay ổ cắm trong nhà thì bạn có thể sử dụng cách đơn giản nhất đó chính là chọn màu sơn phủ lên bề mặt của chúng trùng với màu tường hoặc trần nhà. Khi sơn khô, chúng sẽ trở nên khó phân biệt với màu của tường hoặc trần, và không còn gây khó chịu cho ánh nhìn của bạn nữa. Hoặc thay vào đó, bạn có thể tham khảo lắp đặt các bảng gỗ hoặc hộp tủ che đi các bảng điện và ổ cắm, vừa trang trí cho ngôi nhà của bạn và vừa có thể đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ.

Hãy nhớ rằng việc ẩn đi các “rối ren” trong không gian sống không chỉ giúp căn nhà bạn trông gọn gàng và đẹp mắt hơn, mà còn giúp giảm thiểu nguy cơ tai nạn và dọn dẹp vệ sinh dễ dàng hơn. Vì thế, hãy cố gắng sắp xếp đồ đạc sao cho hợp lí và tiện lợi nhé!

admin

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *