Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

4 VỊ TRÍ ĐẠI KỴ KHI ĐẶT TỦ LẠNH

Tủ lạnh là thiết bị không thể thiếu mọi gia đình, đặc biệt trong thời gian giãn cách xã hội trong tình hình dịch bệnh như hiện nay. Với vai trò quan trọng giúp tích trữ cũng như kéo dài sự tươi ngon cho thực phẩm trong một thời gian nhất định. Bên cạnh đó, việc chọn chỗ đặt tủ lạnh cũng quan trọng không kém khi dựa trên quan niệm phong thủy sẽ có 4 vị trí đại kỵ dẫn đến nhiều ảnh hưởng xấu cho gia đình. Cùng Trân Kỳ tìm hiểu xem đó là những vị trí nào nhé!

VỊ TRÍ GẦN BẾP LỬA

Xét từ phương diện khoa học, sức nóng tỏa ra từ bếp sẽ dễ làm cho tủ lạnh hư hỏng nhanh hơn. Và theo phong thủy, tủ lạnh thuộc hệ Kim sẽ xung khắc với bếp thuộc hệ Hỏa dẫn đến gây bất hòa cho gia đình. Vì thế bạn không nên đặt tủ lạnh gần hoặc đối diện bếp, nên đặt cách bếp khoảng 2 – 3m.

Nguyên nhân làm bếp gas bị bùng lửa và cách khắc phục

VỊ TRÍ DƯỚI GẦM CẦU THANG

Những gầm cầu thang trong các ngôi nhà có diện tích nhỏ thường được trưng dụng làm nơi đặt tủ lạnh. Nhưng theo khía cạnh phong thủy, đây là vị trí đại kỵ khiến cho công việc trở nên không thuận lợi.

GẦM CẦU THANG NÊN LÀM GÌ [3 CÁCH THIẾT KẾ ĐẸP]

VỊ TRÍ ĐỐI DIỆN NHÀ VỆ SINH

Là nơi cư trú bậc nhất của nhiều vi khuẩn trong nhà, đặt đối diện nhà vệ sinh sẽ ảnh hưởng không tốt đến thực phẩm được lưu trữ bên trong tủ lạnh. Ngoài ra lý giải theo phong thủy, khi đặt đối diện nhau như thế có nghĩa là “tài khố” (tủ lạnh) bị thủy (nhà vệ sinh) cuốn trôi, cản trở tiền tài của cả gia đình.

Top 4 mẫu nhà vệ sinh hiện đại đáng sở hữu nhất năm 2019 | Cleanipedia


VỊ TRÍ TRONG PHÒNG NGỦ

Trong quá trình vận hành, tủ lạnh không chỉ thải ra những loại khí gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà phát ra tiếng ồn làm tác động không tốt đến giấc ngủ. Vì thế bạn nên chọn các vị trí thông thoáng, không khí lưu thông tốt để đặt tủ lạnh.

15+ Mẫu phòng ngủ đẹp cho nam với thiết kế nội thất thanh lịch

Với chia sẻ trên, Trân Kỳ mong có thể giúp bạn chọn được vị trí đặt để tốt nhất cho tủ lạnh nhà bạn.

admin

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *