Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

5 mẹo nhỏ để đưa phong cách Industrial vào không gian nhà bạn

Phong cách Industrial là một xu hướng thiết kế nội thất độc đáo, cá tính, mang đến một cái nhìn thô sơ nhưng ấm cúng cho không gian, nếu như nó được thực hiện một cách chính xác.  Vậy hãy cùng theo chân Trân Kỳ để xem làm thế nào biến không gian của mình trở nên thật “Industrial” nha, 5 mẹo nhỏ sau đây sẽ rất hữu ích cho bạn đấy, cùng tìm hiểu nhé!

  • Mang thật nhiều thiên nhiên vào không gian

Bạn không muốn không gian của mình trở nên thật “xám xịt”, bạn cần thêm một chút màu sắc thoải mái để khiến không gian trở nên ấm cúng hơn. Cây xanh chính là câu trả lời dành cho bạn. Sắc màu của cây xanh sẽ cực phù hợp với màu bạc và nâu gỉ của nội thất kim loại đấy.

Căn hộ sở hữu một vườn cây xanh trong nhà
Cải tạo căn hộ 82m2 giữa tâm dịch covid, chi phí hoàn thiện hết 600 triệu  đồng
  • Biến tủ bếp thành những chiếc kệ treo

Thay thế tủ bếp bằng kệ treo phóng khoáng, chỉ cần một vài tấm ván gỗ và những chiếc ống nước bằng sắt hoặc nhựa, bạn sẽ có ngay cái nhìn thật “công nghiệp” cho căn bếp của mình rồi.

Mách bạn 5 mẹo nhỏ để có được cái nhìn từ phong cách Industrial - Blog -  SeSe.vn
  • Phối màu thật chính xác

Màu sắc tươi sáng có thể chống lại các tông màu trung tính của gỗ và kim loại trong không gian Industrial nếu không được thực hiện đúng cách. Nhưng màu trắng và màu xám sẽ cực thích hợp cho phong cách “công nghiệp” này, tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể có được màu sắc rực rỡ, chỉ cần thêm một chút màu để vừa đủ làm nơi này ấm lên thôi. Chúng ta có thể sử dụng màu sắc từ thảm và tranh để tăng sự thu hút nhé!

Không gian căn hộ Studio ấn tượng với phong cách nội thất Industrial
  • Thêm một vài yếu tố “công nghiệp” cho bức tường

Nếu bạn muốn có một cái nhìn thật “công nghiệp”, thì việc tô điểm một vài yếu tố cho bức tường là điều cần thiết. Bạn có thể đặt những đường ống nước hoặc hiệu ứng gạch lộ ra của các công trình xây dựng,… để khiến không gian trông như một nhà xưởng thu nhỏ.

Kiến thức] Thiết kế nội thất Industrial - Phong cách công nghiệp | Nội thất  V-Home
  • Bố trí ánh sáng kiểu cũ

Ánh sáng là điểm hoàn thiện quan trọng cho cả căn phòng nhưng mọi người rất thường bỏ qua. Bạn có thể sử dụng bóng đèn dây tóc cũ, không những đẹp n so với các bóng đèn hiện đại mà còn có màu sắc ấm hơn rất nhiều. Đây sẽ là sự tương phản hoàn hảo với hào quang lạnh lẽo của kim loại và là một trong những thay đổi lớn nhất khiến căn phòng mang một cảm giác khác.

Phong cách thiết kế nội thất Industrial | Housedesign

admin

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *