Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

6 mẹo trang trí nội thất có thể bạn chưa biết

Chúng tôi hiểu rằng các nhà thiết kế nội thất không muốn cung cấp cho bạn những lời khuyên miễn phí để biến căn nhà nhỏ hẹp của bạn trở nên tiện lợi hơn, vì điều đó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống mưu sinh của họ. Thế nhưng chúng tôi lại nghĩ rằng chia sẽ một ít mẹo cơ bản là một cách tuyệt vời để giúp bạn quan tâm hơn đến thiết kế nội thất và mong muốn nâng cấp ngôi nhà của mình! 

Với ý nghĩ đó, chúng tôi không ngần ngại khiến mình gặp một chút mất lòng với cộng đồng thiết kế bằng cách chia sẻ 6 mẹo hàng đầu giúp bạn bắt đầu kế hoạch cải tiến ngôi nhà của mình! Từ những cách tuyệt vời để tận dụng không gian nhỏ mà bạn có sẵn đến tạo ra một bước đột phá trong thiết kế nội thất cho nhà bếp, chúng tôi mang đến 6 mẹo trang trí nội thất có thể bạn chưa biết sẽ giúp ít các bạn để tân trang ngôi nhà mới mẻ hơn bao giờ hết.

1. Tận dụng các không gian chết một cách thông minh

Các nhà thiết kế nội thất có thể dễ dàng tạo ra một không gian mới bằng cách tận dụng những nơi không bao giờ được sử dụng đến bởi họ luôn biết cách khai thác những khoảng không gian chết chúng ta thậm chí chưa từng nghĩ đến! Các khu vực bên dưới cầu thang là chiếc chìa khóa mà các nhà thiết kế dùng để mở ra một không gian mới, biến nơi này trở thành một chốn trưng bày các vật trang trí hoặc không gian tiện dụng như đã thấy ở đây! 

2. Hãy xây lên nếu bạn không thể xây thêm

Nhiều người trong chúng ta gọi điện cho một nhà thiết kế nội thất bởi vì chúng ta có một ngôi nhà nhỏ và không thể tự sắp xếp hiệu quả để đáp ứng đầy đủ các công năng thiết yếu, và đây là một mẹo hàng đầu cho bạn: Xây thêm lên! Một phòng nhỏ sẽ vẫn có nhiều chiều cao và bạn có thể tận dụng lợi thế này. Tạii sao không thêm vào một tầng lửng nhỏ xinh để có thêm không gian sử dụng nhỉ?

3. Một kho chứa lớn trong một căn phòng hẹp

Đừng nghĩ rằng một căn phòng hẹp thì mọi thiết kế cần được giữ ở mức tối thiểu để không cảm thấy quá chật chội, hãy thay đổi quan điểm để hướng đôi mắt của mình đến một góc nhìn khác, đừng ràng buộc mình trong những tư duy cũ kĩ! Thêm một chiếc kệ lộng lẫy hoặc tủ sách đủ lớn để có thể che hết bức tường ở cuối căn phòng sẽ làm cho không gian căn phòng có vẻ dài hơn và trông rộng hơn, ai mà không muốn sở hữu một kho chứa lớn trong một căn phòng hẹp phải không nào? Thật là một thiết kế nội thất thông minh!

4. Xây dựng đến tận trần nhà

Đây là một mẹo hàng đầu mà các nhà thiết kế nội thất không muốn bạn biết! Thay vì chỉ lắp đặt một dàn tủ duy nhất trong nhà bếp của bạn chỉ đáp ứng một phần nhu cầu và chỉ chiếm một nửa bức tường, hãy xây dựng tất cả lên đến trần nhà, để tạo ra một kho chứa lớn trong nhà bếp, mang một phong cách hiện đại liền mạch. Nếu bạn có một nhà bếp đầy màu sắc, hãy nghĩ đến việc lắp đặt những chiếc tủ chén trên cùng với màu sơn trắng, bạn sẽ có được một thiết kế sang trọng đầy tuyệt vời!

5. Chia không gian bằng các vật dụng thiết yếu

Không gian mở có thể là một giải pháp tuyệt vời để mang đến sự rộng rãi cho một ngôi nhà nhỏ, nhưng sẽ luôn có những giây phút bạn ước rằng giá như có thêm chút riêng tư! Dựa trên suy nghĩ này, các nhà thiết kế nội thất đề nghị sử dụng những vật dụng thiết yếu có vẻ ngoài to lớn cồng kềnh, đồ nội thất được xem như một vách ngăn phân chia không gian trong trường hợp này. Tủ quần áo đặc biệt hữu ích cho việc này, nếu bạn chọn một chiếc tủ có phong cách xinh xắn, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một bức tường nhỏ phân chia không gian.

6. Chọn kính làm vách ngăn phân chia cho các không gian nhỏ

Nói về phân chia phòng, các ngôi nhà nhỏ cần tối đa hóa việc thu hút ánh sáng tự nhiên xung quanh vào nhà và không có cách nào tốt hơn để làm điều đó bằng cách thay thế các bức tường dày, che khuất tầm mắt bằng các bức vách thủy tinh!

Thiết kế này làm cho bất kỳ không gian nào cũng được nhân lên theo cấp số nhân, hãy thêm vào ngôi nhà của bạn phong cách thiết kế cao cấp này ngay, bạn hoàn toàn có thể thuyết phục mọi người rằng bạn đã thuê các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp giúp đỡ, mặc dù bạn không hề cần đến! Thật hoàn hảo làm sao!

admin

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *