Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

Các kiểu thiết kế tay nâng tủ bếp phổ biến hiện nay

Hiện nay tủ bếp thiết kế nhiều kiểu tay nâng để đáp ứng sở thích và thói quen sinh hoạt của mỗi gia đình. Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn tay nâng tủ bếp nào hãy tham khảo bài viết dưới đây của Trân Kỳ nhé!

Tay nâng – giải pháp đóng mở tủ bếp hiện đại

Tay nâng là phụ kiện tủ bếp hiện đại mang đến cho bạn giải pháp tối ưu về lưu trữ trong các tủ treo tường, giúp các gia chủ thao tác đóng mở cửa tủ dễ dàng, cất, lấy và sắp xếp các vật dụng trong bếp như chén, đĩa,… Nhờ sự trợ giúp của tay nâng nên khi mở cánh tủ, bạn chỉ cần đẩy nhẹ mà không cần dùng nhiều sức. Đồng thời hệ thống giảm chấn cũng được tích hợp trong tay nâng giúp đóng mở trơn tru, không gây ra tiếng động. Ngoài ra, tay nâng còn giúp giữ cánh tủ cố định tại vị trí bạn muốn. Ưu điểm này rất phù hợp với những tủ bếp đóng trên cao, người dùng chủ động điều chỉnh độ mở của cánh tủ phù hợp với chiều cao của mình. Phụ kiện tay nâng có khả năng chịu được trọng lượng các cánh tủ khác nhau.

Các kiểu thiết kế tay nâng tủ bếp phổ biến

  • Tay nâng hai cánh xếp

Đây là loại tay nâng được thiết kế phù hợp với tủ 2 cánh, là giải pháp lý tưởng cho các loại tủ treo tường có chiều cao từ 480mm đến 1040mm và rộng đến 1800mm. Điểm nổi bật của loại tay nâng này là khả năng gập mở lên trên của mặt trước cánh tủ, không gây cản trở trong khi nấu nướng. 

  • Tay nâng mở lên trên

Là loại tay nâng được mở và nâng lên phía trên tủ, giúp bạn có thể cất và lấy vật dụng bên trong tủ dễ dàng hơn. Kiểu tay nâng này phù hợp với tủ có chiều cao từ 205mm đến 600mm và tủ có chiều rộng lên đến 1800 m

  • Tay nâng mở lên trên loại nhỏ 

Loại tay nâng này với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với tủ có chiều cao từ 240mm đến 600mm, thường được dùng cho tủ nhỏ ở phía trên tủ đồ khô hay lò nướng. Vừa giúp cho gia chủ tiết kiệm chi phí, vừa dễ dàng kết hợp với các vật liệu, độ dày mặt cánh khác nhau và được tích hợp các công nghệ chuyển động như nhấn mở cơ học, giảm chấn. Mặt cánh mở ra được giữ ở bất kỳ vị trí mong muốn nào, luôn nằm trong tầm tay để đóng mở dễ dàng hơn.

  • Tay nâng song song

Đây là kiểu tay nâng có thiết kế mới lạ, mặt trước hướng lên trên song song với tủ. Kiểu tay nâng này phù hợp với với tủ có chiều cao từ 300 – 580 mm, chiều rộng tủ lên đến 1800mm. Có thể tích hợp với hệ thống chuyển động bằng điện giúp việc đóng mở tủ trên cao dễ dàng hơn.

  • Tay nâng mở xoay

Loại tay nâng này phù hợp với những cánh tủ có trọng lượng nặng, tích hợp với hệ thống giảm chấn giúp người dùng không cần tốn nhiều sức hoặc lo ngại vấn đề chiều cao khi sử dụng các tủ bếp treo tường. Tay nâng mở xoay thường được thiết kế với tủ có chiều cao từ 350mm đến 800mm, chiều rộng lên đến 1800mm.

  • Tay nâng hai cánh xếp

Tủ bếp có trang bị tay nâng đang trở nên phổ biến trong các căn bếp hiện đại. Đặc biệt tay nâng hai cánh xếp đang là xu hướng mới hiện nay

admin

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *