Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

Cách chọn nội thất phòng khách với đồ gỗ hợp phong thủy

Gỗ từ xưa đến nay được xem là “ông hoàng” trong vật liệu nội thất bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Trên thực tế, đồ gỗ được lòng rất nhiều người từ những căn hộ nhỏ cho đến những căn biệt thự sang trọng. Đặc biệt là nội thất phòng khách rất đáng được quan tâm về mặt thẩm mỹ lẫn phong thủy. Cùng Trân Kỳ tìm hiểu cách chọn nội thất phòng khách với đồ gỗ hợp phong thuỷ trong bài viết hôm nay nhé!

Cách chọn nội thất phòng khách với đồ gỗ hợp phong thủy

Phòng khách được xem là không gian chính của cả căn nhà, nơi sinh hoạt và chỗ tiếp khách đến nhà chơi. Bởi vậy, chọn đồ nội thất phòng khách với đồ gỗ nơi đây cần được thể hiện rõ tính thẩm mỹ và cá tính của chủ nhà. Về vẻ đẹp lẫn phong thủy cũng cần được quan tâm vì nó ảnh hưởng đến cuộc sống sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn lần sự ảnh hưởng từ bên ngoài.

Cách chọn nội thất phòng khách với đồ gỗ hợp phong thủy

Vị trí

Vị trí đồ nội thất phòng khách trong phong thủy thường được đặt trước nhà gần cửa chính, vị trí cửa tiện cho việc lưu thông khí tốt cho cả ngôi nhà. Không nên đặt đồ nội thất phòng khách gần không gian bếp vì như vậy sẽ cản trở tài lộc của gia chủ.

Màu sắc của gỗ

Màu sắc của việc chọn nội thất gỗ tùy thuộc vào vọng mệnh của gia chủ. Đối với gia chủ có mệnh kim thì nên chọn màu sắc là nhóm màu đất. Vì kim được sinh ra từ đất được nuôi dương từ bầu trời và khoáng vật.
Đối với người mệnh mộc thì hợp với màu đen và xanh nước biển là chủ yếu. Tránh những màu như vàng và đỏ. Đối với người mạng hỏa thì có thể chọn màu sắc: đỏ, xanh lá, cam.

Cách chọn nội thất phòng khách với đồ gỗ hợp phong thủy

Hình dáng của gỗ

Thực tế rằng nếu biết chọn hình dáng bàn ghế hợp mệnh với phong thủy ắt sẽ đem lại nhiều tiền tài, sinh khí, sự thoải mái và tinh thần cho cả gia đình.
Theo hình dáng, được các chuyên gia đánh giá rằng những món đồ có hình dáng góc cạnh thì mang vẻ dương tính nhiều hơn, đối với những món đồ có hình dáng uốn lượn thì sẽ nghiêng về vẻ âm tính. Bên cạnh đó hình tròn lại là một ngoại lệ vì nó hòa hợp không gian với nhau và mang vẻ dương tính nhiều hơn âm.

Sắp sếp bàn ghế phòng khách hợp phong thủy

Sau khi đã lựa chọn xong món đồ nội thất mà mình mong muốn thì vị trí kê bàn ghế làm sao cho thẩm mỹ và tiện nghi mà lại hợp phong thủy thì lại là chuyện không hề dễ dàng.
Sắp sếp bàn ghê gần cửa để dễ dàng đón sinh khi từ ngoài vào, tránh việc đặt bàn ghế chắn ngang cửa vừa không đẹp lại không có ánh nhìn từ phía ngoài vào. Chú ý đến hướng của chủ nhà sắp sếp bàn ghế sao cho chủ nhà hướng mắt ra ngoài của tạo sự niềm nở chào đón khách tới thăm nhà.

Cách chọn nội thất phòng khách với đồ gỗ hợp phong thủy

Có thể trang trí thêm cây xanh hoặc chậu nhỏ để không gian trò chuyện luôn sinh động, hòa khí với không gian bên ngoài, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.


Vừa rồi, Trân Kỳ đã thôn tin đến bạn những lưu ý và cách chọn nội thất phòng khách với đồ gỗ hợp phong thủy và vận mệnh của gia chủ. Các bạn có thể dựa vào những ý trên để chọn cho mình những món đồ nội thất phù hợp với phòng khách của bạn.

admin

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *