Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

CÁCH TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ CHO BÉ YÊU

Từ lâu, thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Bởi việc đầu tư cho các bé một không gian riêng theo đúng sở thích, đam mê, trang trí những hình ảnh ngộ nghĩnh, bắt mắt sẽ giúp kích thích khả năng tư duy, sáng tạo và hình thành tính tự lập, tinh thần trách nhiệm, cách sống ngăn nắp, gọn gàng hơn.

Vì vậy, Trân Kỳ Design & Build gợi ý cho bạn cách trang trí phòng ngủ cho bé yêu. Với các mẫu phòng ngủ dễ thương cho bé gái, mẫu phòng ngủ bé trai năng động, sáng tạo.

CHỌN MÀU SẮC CHO PHÒNG CỦA BÉ

Đối với trẻ nhỏ, màu sắc là cách thu hút sự chú ý cũng như tạo sự hào hứng cho bé vì vậy bạn cần lựa chọn những màu sắc rực rỡ để tạo không gian phòng lý tưởng. Đối với bé gái bạn có thể lựa chọn những màu sắc như hồng, tím, cam pastel,..tạo sự ngọt ngào, nữ tính cho bé, ngược lại các bé trai bạn nên sử dụng những sắc màu trung tính để tăng sự mạnh mẽ. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng giấy dán tường để tạo nên những chủ đề đúng với sở thích của bé hoặc tạo sự ngộ nghĩnh, đáng yêu hơn so với chỉ trang trí bằng màu sơn. Từ cách lựa chọn màu sơn bạn sẽ dễ dàng để tìm kiếm những món đồ nội thất như giường, tủ kệ,..cho bé về sau. 

LỰA CHỌN GIƯỜNG LÝ TƯỞNG

Đây chắc chắn là món nội thất quan trọng trong không gian phòng ngủ, vì thế ngoài việc chú ý tới thẩm mỹ bên ngoài, bạn cũng cần quan tâm lựa chọn kiểu dáng chiếc giường sao cho phù hợp với chủ đề cũng như bảo đảm được sự an toàn cho bé. Đặc biệt bạn cần quan tâm đến độ cao cũng như những thanh chắn 2 bên thành để bé luôn an toàn khi ngủ. 

THIẾT KẾ GÓC HỌC TẬP

Bên cạnh chăm lo giấc ngủ, thì phòng ngủ còn là nơi mà trẻ thường dành nhiều thời gian để học và vui chơi, vì thế, thiết kế góc học tập ở vị trí tốt nhất cũng là điều ba mẹ nên cân nhắc. Bạn có thể lựa chọn những vị trí nhiều ánh sáng như cửa sổ để tránh những tật khúc xạ về mắt cho bé. Ngoài ra, độ cao của bàn học nên chọn loại vừa với tầm của bé để bé có hứng thú ngồi vào bàn học, bạn có thể trang trí thêm những món đồ dễ thương hoặc đồ chơi yêu thích của bé. 

Nếu không gian phòng của bé không sở hữu được những chiếc cửa sổ để lấy sáng tốt thì bạn cần đầu tư nhiều vào hệ thống đèn trong phòng cho bé, bởi lẽ nguồn ánh sáng tốt vừa giúp bé tránh những bệnh về mắt vừa tạo cho bé những giấc ngủ sâu hơn, không tạo cảm giác sợ hãi khi ở một mình. Bạn có thể lựa chọn những loại đèn ngủ đáng yêu để có thể tăng thêm sự hài hòa cho căn phòng của bé. 

admin

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *