Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

CẨM NANG CHỌN MÀU SẮC NỘI THẤT CHUẨN PHONG THỦY

Trong không gian nội thất, màu sắc thể hiện sở thích cá tính và yếu tố cảm xúc của chủ nhà. Ngoài ra, ở các quốc gia Á Đông, trong đó có Việt Nam, lựa chọn màu sắc nội thất ngoài việc mang lại vẻ đẹp hài hòa cho tổng thể căn nhà mà còn phải phù hợp dựa trên các quy luật ngũ hành tương sinh – tương khắc theo quan niệm của phong thủy. Hôm nay, Trân Kỳ Design & Build sẽ đem đến cho các bạn cẩm nang chọn màu sắc nội thất chuẩn phong thuỷ. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

GIA CHỦ MỆNH KIM

Cũng tương tự như kim loại, những gia chủ mệnh này phù hợp với các đồ trang trí và nội thất màu xám, bạc, trắng. Ngoài ra kết hợp thêm với các tông màu như nâu, vàng cũng giúp thu hút nhiều niềm vui và may mắn cho gia đình. Đặc biệt phải tránh những màu sắc kiêng kỵ với mệnh Kim như màu hồng, đỏ, tím.

Thiết kế nội thất màu xám cho ngôi nhà hiện đại

GIA CHỦ MỆNH MỘC

29.7 CẨM NANG CHỌN MÀU SẮC NỘI THẤT CHUẨN PHONG THỦY - 03.jpeg

Mộc tượng trưng cho cây cỏ nên một không gian với màu xanh lá làm chủ đạo sẽ rất tốt cho gia chủ. Bên cạnh đó còn có thể trang trí thêm bằng các màu sắc trong hệ Thủy như màu xanh nước biển và màu đen vì dựa theo phong thủy thì Thủy sinh Mộc. Về tương khắc nên tránh sử dụng màu trắng hay các đồ vật kim loại, ánh kim trong nhà.

GIA CHỦ MỆNH THỦY

Vì là nước nên phù hợp nhất cho ngôi nhà của gia chủ mệnh Thủy chính là 2 tông màu xanh nước biển và đen. Vì Kim sinh Thủy nên nếu kết hợp thêm sơn tường màu trắng và trang trí bằng các đồ vật ánh kim sẽ tạo nên một không gian nội thất với sự hòa trộn không thể tuyệt vời hơn.

29.7 CẨM NANG CHỌN MÀU SẮC NỘI THẤT CHUẨN PHONG THỦY - 03.png

GIA CHỦ MỆNH HỎA

Gia chủ là người thuộc mệnh Hỏa nên thích hợp sử dụng các gam màu nóng như đỏ, hồng hay tím để thể hiện cho sự nhiệt huyết, sức sống và nguồn năng lực mãnh liệt như ngọn lửa đang bùng cháy, tỏa sáng. Tuy nhiên, nếu chỉ toàn màu nóng sẽ gây cảm giác khá bí bách cho ngôi nhà nên gia chủ có thể hài hòa lại bằng cách phối hợp thêm gam màu lạnh như xanh lá cây, tránh dùng màu đen và xanh nước biển.

Cách dùng màu đỏ trong thiết kế nội thất

GIA CHỦ MỆNH THỔ

Đại diện cho mệnh thổ là 3 tông màu vàng, nâu, cam đất. Trong đó đặc biệt điển hình chính là các đồ nội thất làm từ gỗ sẽ cực kỳ phù hợp cho những gia chủ thuộc mệnh này. Ngoài ra nên hạn chế sử dụng màu xanh lá cây để tránh gây ảnh hưởng xấu tới vận may của gia đình. Tương sinh của mệnh Thổ là mệnh Hỏa, vì thế gia chủ có thể kết trang trí thêm các đồ nội thất có màu đỏ, hồng, tím cho ngôi nhà của mình.

Trang trí nhà cực "cute" dành cho những cô nàng yêu màu hồng

admin

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *