Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

Căn nhà tối giản nhưng không hề đơn giản

Nếu quá nhàm chán với các gam màu hiện đại, đang muốn tìm đến gam màu giúp bạn cảm nhận được sự tự do không ràng buộc. Mẫu nhà tối giản với gam màu trung tính sau đây sẽ cho bạn cảm nhận được sự tự do bên trong, giúp bạn hình dung được cách phối màu trong thiết kế nhà phong cách tối giản, cảm nhận được không gian thoáng đãng bằng cách lược bỏ đi những phụ kiện trang trí rườm rà, những vật dụng không cần thiết, để có được sự bình yên trong mỗi mẫu thiết kế.

1/ Nhà tối giản với thiết kế nội thất phòng khách tương phản

Hiện mẫu thiết kế này hiện diện tại Minsk, Belarus. Đây là mẫu thiết kế cải tạo từ căn nhà phố ” còn gọi là nhà ống, nhà hộp” được xây dựng trước đó, trên khuôn viên rộng khoảng 72.6 m2. Bố cục không gian ban đầu của mẫu nhà phố được phân chia thành những phòng nhỏ rời rạc, cách biệt hoàn toàn. Bằng cách bố cục lại không gian một cách hợp lý, sử dụng vật liệu đơn giản, cách phối màu sáng tạo, tinh tế đã biến không gian nhà phố này trở nên thoáng đãng hơn so với ban đầu. Đặc biệt điểm nhấn chính của ngôi nhà là cách bố trí tương phản thể hiện cho hai trường phái thiết kế nội thất đương thời và thiết kế nội thất hiện đại thập niên 60 (Mid-century modern).

Mẫu nhà tối giản với thiết kế nội thất phòng khách tương phản

2/ Ghế sofa

Ghế sofa đại diện cho trường phái thiết kế nội thất đương đại bố trí đối diện với kiểu ghế đại diện cho thiết kế nội thất thập niên 60 tạo nên điểm nhấn khác lạ cho không gian phòng khách. Các nhà phố hiện đại bây giờ mang phong cách tối giản vẫn thường được bố trí kiểu này.

Mẫu nhà tối giản với thiết kế nội thất phòng khách tương phản 1

Tông màu gỗ sau ghế sofa trùng với tông màu tủ tivi, hài hòa với tông màu thảm trong phòng khách. Nhà phố (ống) ở thành thị thường hay dùng tông màu này.

Mẫu nhà tối giản với thiết kế nội thất phòng khách tương phản 2

3/ Kệ Tivi

Kệ Tivi được thiết kế khéo léo, linh hoạt có thể biến tấu thành vách trang trí cho phòng khách khi không sử dụng.

Mẫu nhà tối giản với thiết kế nội thất phòng khách tương phản 3

Tất cả các phần thiết kế nội thất còn lại đều sử dụng tông màu trắng

Mẫu nhà tối giản với thiết kế nội thất phòng khách tương phản 4

4/ Phòng bếp

Phòng bếp với gam màu chủ đạo màu trắng, liên thông với các không gian còn lại trong nhà. Phần Backsplash (bề mặt thường thấy ở phía sau bếp có tác dụng bảo vệ tường bếp, giữ vệ sinh cho căn bếp) sử dụng đá cẩm thạch tông màu đen tạo điểm nhấn trong không gian bếp.

Mẫu nhà tối giản với thiết kế nội thất phòng khách tương phản 5

Bộ bàn ghế phòng bếp được làm từ gỗ với tông màu trắng kem, một trong những gam màu ưa thích của trường phái tối giản.

Mẫu nhà tối giản với thiết kế nội thất phòng khách tương phản 6

Xuyên suốt cửa ra vào được phối tông màu trung tính, nếu để ý kỹ bạn có thể thấy rằng dọc mỗi tường đều có thiết kế tủ âm để chứa đồ đạc. Nhà phố hay nhà ống phong cách tối giản thì gam màu và các bố trí thường được chú trọng, đây là một trong những mẫu nhà ấn tưởng mà Trân Kỳ Design & Build giới thiệu đến với bạn đọc.

Qua mẫu nhà tối giản trên, bạn cũng đã có thêm ý tưởng nếu định thiết kế căn nhà đẹp phong cách hiện đại và hợp túi tiền, tuy nhiên việc cần trước hết là công ty nội thất sáng tạo và uy tín để được tư vấn, nếu bạn phân vân chưa liên hệ được đơn vị nào thì Trân Kỳ Design & Build sẽ gửi bạn những ý kiến đóng góp để tham khảo thêm.

admin

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *