Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

ĐẶT KỆ TIVI TƯỞNG DỄ NHƯNG KHÔNG DỄ???

Kệ tivi là món đồ cần thiết, bởi vì nó là cầu nối giữa sofa và bàn trà trong phòng khách. Chính kệ tivi sẽ làm đầy không gian phòng. Đối với những căn hộ có tivi nó mang giá trị trang trí  và có thể kết hợp với tủ rượu, tủ đồ lưu niệm,.. Thông thường sẽ bố trí kệ tivi đối diện sofa, còn trong phòng ngủ thì đối diện giường.

Kệ tivi trong nội thất chung cư có chiều dài giao động từ 1m5 – 2m , chiều sâu khoảng 0.5m

Trên thị trường có nhiều loại, nhưng xét theo hình thức thì nó có kệ tivi để nền và kệ tivi treo tường. Kệ tivi để nền phù hợp với những căn hộ rộng – thoáng nhiều hơn, còn đối với những căn hộ có diện tích vừa và nhỏ thì chúng ta nên sử dụng kệ tivi treo tường thì sẽ tiết kiệm không gian hơn.

Vật liệu phổ biến nhất đó là gỗ: tự nhiên, công nghiệp

+ Gỗ tự nhiên thì vân gỗ đẹp, giá thành cao

+ Gỗ công nghiệp giá thành thấp, thi công nhanh, mẫu mã đa dạng nhưng không bền bằng

Ngoài ra còn có vật liệu kính, ít phổ biển hơn, nó cho mình cảm giác thanh thoát trong không gian nhưng khó sử dụng và những đối tượng sử dụng vật liệu kính cần cân nhắc.

Lưu ý khi lựa chọn kệ tivi: Kệ tivi chọn mẫu mã đẹp, hình dáng đường nét phù hợp với phong cách của căn phòng và màu sắc, vật liệu cũng cần hài hòa, đồng nhất với căn phòng thì mới tạo ra hiệu ứng tốt như mình mong muốn

admin

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *