Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

Gam màu nội thất dẫn đầu xu hướng năm 2021

Do những biến động xã hội vì dịch cúm Covid – 19 mà nhiều người cảm thấy bất an. Nên mọi người có xu hướng tìm những gam màu nội thất hài hòa, đậm chất retro và vintage để trang trí trong nhà mà không cần phải sơn lại tường. Có thể thấy Gam màu nội thất dẫn đầu xu hướng năm 2021 trong thiết kế có màu sắc khá tương đồng với xu hướng trong thời trang, thông qua bộ sưu tập sau:

Mindful Escape

Gam màu Mindful Escape nhạt và đậm tính thiền, thuộc gam màu trung tính gợi nhớ lối sống tối giản của người Nhật. Bảng màu Mindful Escape tạo sự tĩnh tâm cho gia chủ, đặc biệt chúng rất dễ kết hợp cùng những món đồ trang trí nội thất với gam màu đậm hơn.

Những màu sắc trong nhóm Mindful Escape bao gồm: trắng kem Almond Wisp, hồng nhạt Seaside Villa, xanh nhạt Jojoba, nâu cà phê Modern Mocha, nâu hồng Canyon Dusk.

Những màu sắc trong nhóm Mindful Escape tạo cảm giác yên tâm thoải mái

Curated Clarity

Những sắc màu vàng nhạt hay xanh nhạt sẽ giúp gia chủ cảm thấy tĩnh tâm và dễ dàng tập trung hơn trong thời gian làm việc tại nhà. Các sắc thái tuy pastel nhưng không quá neon mà ngả màu phai theo kiểu vintage. Những màu trong nhóm Curated Clarity gồm: nâu đất Sierra, trắng ngà Smokey White, vàng nhạt Cellini Gold, xanh xám Wallflower.

Những màu trong nhóm Curated Clarity giúp gia chủ cảm thấy tĩnh tâm và dễ dàng tập trung

Optimistic Glam

Optimistic Glam dành cho những ai có tư duy lạc quan, hướng đến điều tích cực trong cuộc sống. Với gam màu nội thất Optimistic Glam sẽ kích thích nguồn năng lượng cần có và đánh bật đi những suy nghĩ tiêu cực, mang đến một tinh thần đầy sức sống cho gia chủ. Chúng đậm màu và ngả tông đất chứ không hề quá rực rỡ. Vì thế bảng màu Optimistic Glam rất dễ dàng phối cùng gam màu Curated Clarity, chúng sẽ mang đến một sắc độ trầm vừa phải.

Những màu trong nhóm Optimistic Glam gồm: cam đất Maple Glaze, cam đỏ Kalahari Sunset, xanh ngọc Voyage, vàng nghệ tây Saffron Strands, tím hồng Euphoric Magenta.

Những màu trong nhóm Optimistic Glam mang đến một tinh thần đầy sức sống cho gia chủ

Dramatic Revival

Dramatic Revival là nhóm màu mang sắc thái xưa cũ, sự hoài niệm có thể quay về tuổi thơ vô lo vô nghĩ. Sắc màu Dramatic Revival kết hợp với sofa nhung, gối đan móc chắc chắn sẽ mang đến một cảm giác an toàn cho gia chủ.

Những màu sắc trong nhóm Dramatic Revival gồm: xanh thẫm Nocturne Blue, xám ngả xanh Barnwood Gray, xám công nghiệp Broadway, xanh lá mạ Royal Orchard.

hững màu sắc trong nhóm Dramatic Revival mang đến một cảm giác an toàn cho gia chủ.

Những chia sẻ trên về gam màu nội thất dẫn đầu xu hướng năm 2021 chắc hẳn đã mang đến cho bạn nhiều gợi ý hay. Nó cũng sẽ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho một không gian sống thoải mái, thư giãn đầu óc tốt nhất cho bạn.

admin

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *