Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

Làm cách nào để đưa yếu tố nước vào trang trí nội thất theo phong thuỷ?

Trong phong thuỷ, nước (thủy – theo ngũ hành) là yếu tố vô cùng quan trọng của một căn nhà bởi nó tượng trưng cho sự tốt lành, thịnh vượng và an yên của gia chủ. Hiện nay, khi thiết kế nội thất chú trọng hơn về tính thẩm mỹ thì cũng có nhiều cách đơn giản hơn để đưa yếu tố này vào không gian nhà theo phong thuỷ.

SỬ DỤNG GƯƠNG, KÍNH VÀ THUỶ TINH

Những đồ vật có tính phản chiếu như gương, kính, thủy tinh,… mang vai trò tượng trưng cho yếu tố nước trong phong thủy bởi nước cũng có tính chất này. Bạn có thể bố trí không gian với gương treo tường, bàn trà thủy tinh, vách ngăn kính cường lực,…để cân bằng yếu tố nước trong nhà.

Cách sử dụng gương soi cho nhà ở theo phong thủy | Báo Dân trí

Một lưu ý nhỏ là không đặt gương trong phòng ngủ, đặt biệt là nơi có thể phản chiếu chiếc giường của bạn, điều này sẽ tạo ra năng lượng âm tiêu cực khiến bạn cảm thấy lo âu và bất an.

CHỌN MÀU XANH DƯƠNG LÀM CHỦ ĐẠO

Màu xanh dương là màu của nước và biển cả. Màu xanh càng đậm thể hiện độ sâu của đại dương càng lớn. Vì thế, sử dụng xanh dương làm màu chủ đạo khi thiết kế nội thất cũng là một cách để đưa yếu tố nước vào ngôi nhà.

Làm cách nào để đưa yếu tố nước vào trang trí nội thất theo phong thuỷ? -  Blog - SeSe.vn

Bạn có thể chọn xanh dương làm màu tường hoặc bố trí nội thất màu xanh dương. Sắc độ của màu xanh dương có thể được thay đổi để tạo hiệu ứng thẩm mỹ cho không gian.

TRANG TRÍ TRANH ẢNH CÓ NƯỚC

Nếu bạn sở hữu một căn nhà có diện tích khiêm tốn hoặc bạn không thích những món đồ nội thất quá rườm rà thì một bức tranh treo tường có hình ảnh nước cũng có thể giúp bạn thêm yếu tô quan trọng này vào nhà theo phong thuỷ.

101++ Mẫu Tranh Thác Nước Phong Cảnh Đẹp Nhất Thấy Là Mê !

Hình ảnh của dòng sông, thác nước, bãi biển hay hồ đều có thể mang lại nguồn năng lượng tích cực cho ngôi nhà của bạn.

THIẾT KẾ HỒ BƠI, BỂ CÁ TRONG KHÔNG GIAN NHÀ

Với những không gian rộng, dành diện tích riêng bố trí hồ bơi hoặc bể cá cũng là một gợi ý hay để vừa hợp phong thủy, vừa tăng tính thẩm mỹ và tiện ích cho ngôi nhà.

Bể bơi trong nhà ống Sài Gòn rộng 70m2 - VnExpress Đời sống

admin

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *