Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

Mẫu nhà tối giản theo phong cách Zen được ưa chuộng như thế nào?

1/ Mẫu nhà tối giản theo phong cách Zen là gì?

Mẫu nhà tối giản theo phonag cách Zen là mẫu thiết kế nội thất theo phong cách tối giản phù hợp cho những người đam mê triết lý Zen, với điểm nhấn chính là cách lấy sáng tự nhiên. Sự hài hòa giữa bố cục không gian chung với khoảng không gian sân vườn sẵn có.

Mẫu nhà tối giản theo phong cách Zen

2/ Chi tiết nội thất từng phòng mẫu nhà tối giản theo phong cách Zen

Thiết kế nội thất phòng khách với những bức tường trắng, được sơn láng mịn. Nhẹ nhàng đón những tia nắng từ trên cao. Hiệu ứng bóng đổ giúp làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng khách.

Mẫu nhà tối giản theo phong cách Zen 1

Việc sử dụng những nội thất bệt giúp không gian phòng khách trở nên thoáng đãng

Mẫu nhà tối giản theo phong cách Zen 2

Sàn nhà sử dụng gạch đá với những hoa văn đơn giản, nhưng đầy sức hấp dẫn.

Mẫu nhà tối giản theo phong cách Zen 3

Sử dụng những thanh gỗ lát mỏng, bố trí xen kẽ với cự ly hợp lý để đón ánh sáng. Vừa giúp  phân biệt phòng khách với các không gian khác, vừa đảm bảo tính thoáng đãng trong không gian.

Mẫu nhà tối giản theo phong cách Zen 4

Bộ bàn ghế không gian phòng bếp đúng chất thiết kế phong cách nội thất tối giản, với kiểu dáng đơn giản không cầu kỳ đậm chất thập niên 60. Được bố trí hợp lý ngay cạnh cửa sổ giúp điều tiết ánh sáng tự nhiên, cũng như tạo cảm giác thoáng đãng. Tối giản nhưng không hề đơn điệu, việc bố trí đèn trần kiểu cấu trúc cây vừa đơn giản vừa giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian bếp.

Mẫu nhà tối giản theo phong cách Zen 5

Phòng ăn được bố trí với tầm nhìn ra sân vườn, khung cảnh được ví như là bính họa của thiên nhiên, giúp gia chủ có cảm giác ngon miệng.

Mẫu nhà tối giản theo phong cách Zen 6

Không gian làm việc bố trí đối diện với không gian bếp, được phân cách bởi những cánh cửa gỗ linh hoạt có thể kéo ra, đóng vào. Phong cách thiết kế thường thấy trong kiến trúc nhà tối giản Nhật bản.

Mẫu nhà tối giản theo phong cách Zen 7

Trái ngược với không gian phòng khách, không gian dẫn đến phòng ngủ có phần u tối hơn, nhưng đây chính là dụng ý của người thiết kế khi muốn tạo ra không gian ấm cúng hơn bằng ánh sáng nhân tạo với kiểu đèn Nhật Bản.

Mẫu nhà tối giản theo phong cách Zen 8

Tường phòng ngủ 1 phần ốp gỗ, phần còn lại là tường trắng tạo ra sự tương phản giữa yếu tố thiên nhiên và nhân tạo.Giường ngủ cũng được bố trí hợp lý trong phòng, với tiêu chí đủ sáng cho ban ngày đủ yên tĩnh về đêm.

Qua mẫu nhà tối giản trên, bạn cũng đã có thêm ý tưởng nếu định thiết kế căn nhà đẹp phong cách hiện đại và hợp túi tiền, tuy nhiên việc cần trước hết là công ty nội thất sáng tạo và uy tín để được tư vấn, nếu bạn phân vân chưa liên hệ được đơn vị nào thì Trân Kỳ Design & Build sẽ gửi bạn những ý kiến đóng góp để tham khảo thêm.

admin

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *