Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

NGĂN TÁCH KHÔNG GIAN NỘI THẤT CHUNG CƯ

Với loại hình nhà ở hiện nay, đặc biệt trong các thành phố lớn không gian sinh hoạt thường chỉ đáp ứng vừa đủ nên đôi khi cần phải ngăn chia các không gian lớn thành không gian nhỏ hơn để sử dụng. Hôm này Trân Kỳ Design & Build sẽ chia sẻ 1 số cách đơn giản để bạn NGĂN TÁCH KHÔNG GIAN NỘI THẤT CHUNG CƯ mà không cần đến tường gạch. Giúp ngôi nhà của bạn không chỉ có được nhiều công năng xây dựng hơn mà còn có thêm nhiều lựa chọn trong trang trí nhà ở. 

NGĂN TÁCH KHÔNG GIAN NỘI THẤT CHUNG CƯ

Đầu tiên là 1 phương án khá phổ biến đó là sử dụng kệ gỗ để ngăn phòng. Bạn có thể sử dụng dàn tủ để tận dụng luôn cho việc trưng bày các vật dụng trang trí trong nhà.

Phần kệ mở để không cản trở ánh sáng và vẫn có sự liên kết giữa các khu vực mang lại cảm giác rộng rãi, thoáng mát hơn cho ngôi nhà.

Đối với các khu vực không cần ngăn cách hoàn toàn hoặc k đủ diện tích để kệ thì vách gỗ hay vách CNC là lựa chọn phù hợp cho bạn. Có thể bố trí 2 vách ngắn 2 bên tường hoặc 1 vách cho khoảng không ở giữa. Hơn nữa, loại vách này đa dạng về màu sắc, hoa văn, bạn chỉ cần chọn loại phù hợp là được. 

Bên cạnh đó, việc sử dụng kính và rèm để ngăn tách không gian cũng là phương án khá đơn giản. Cách này làm cho không gian sống của bạn trẻ trung, hiện đại và bắt mắt hơn.

Ngoài ra, sử dụng thảm màu sơn hay giấy dán tường cũng là cách khá hay, nó có thể vừa phân chia không gian rõ ràng và vẫn giữ được sự hài hòa cho tổng thể ngôi nhà. Những chất liệu này đa dạng màu sắc, hoa văn, do đó bạn có thể lựa chọn phù hợp với sở thích, vừa tạo ra cá tính riêng vừa đảm bảo tính thẩm mĩ của ngôi nhà.

admin

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *