Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý KHI TRANG TRÍ NHÀ CỬA

Trang trí cho không gian sống của mình luôn là công việc mà nhiều người yêu thích và dành nhiều tâm sức vào đó. Tuy vậy, không phải lúc nào trang trí cũng phù hợp với ngôi nhà bạn, để tránh được những sai lầm đó, Trân Kỳ mang đến một số lưu ý sau để việc trang trí nhà cửa của bạn trở nên dễ dàng và mang nhiều may mắn hơn.

HẠN CHẾ TRANG TRÍ NHÀ BẰNG HOA KHÔ

Dù rằng ngày nay hoa khô đã được sử dụng để trang trí khá nhiều trong những hộ gia đình, tuy vậy theo phong thủy thì đây lại là cách trang trí không mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Vì thế để tạo nên không gian sống với nhiều điều tốt đẹp hơn, bạn có thể thay đổi cách trang trí bằng hoa khô làm chủ đạo sang sử dụng hoa tươi hoặc cây cảnh để làm điểm nhấn trang trí trong nhà vừa tạo tính thẩm mỹ tương tự hoa khô, lại có thể mang nhiều sức sống cho ngôi nhà.

TRÁNH KÊ ĐỒ NỘI THẤT VÀO SÁT TƯỜNG

Nhiều gia đình có thói quen kê sát những đồ nội thất trong nhà vào tường để tạo ra những khoảng cách rộng rãi trong không gian. Nhưng thực tế không phải vậy, để tạo điểm nhấn cho từng không gian bạn vẫn có thể kê nội thất xa tường để tạo sự ấm cúng ví dụ như đối với ghế sofa trong phòng khách, những khoảng cách nhất định vẫn sẽ phù hợp và không bị giới hạn nên bạn có thể tùy vào từng khu vực mà sắp xếp đồ đạc.

HẠN CHẾ TREO KHUNG TRANH QUÁ CAO

Vị trí treo tranh trong một không gian không chỉ tạo điểm nổi bật cho căn phòng mà nó còn cần được bố trí sao cho người ở dễ dàng quan sát được nó, và khoảng cách lý tưởng để bạn có thể trang trí khung ảnh là ít nhất 15 cm từ ghế sofa hoặc đầu giường. 

QUÁ CẨN TRỌNG VỚI VIỆC SỬ DỤNG MÀU SẮC

Một trong những yếu tố làm cho việc trang trí nhà cửa trở nên thú vị chính là cách sắp xếp màu sắc trong cùng một không gian. Nhưng hầu như nhiều gia chủ luôn cảm thấy e ngại với việc sử dụng màu sắc để tạo sự chú ý cho gian phòng bởi họ không dám chắc những màu sắc đó khi đi cùng nhau có tạo sự tương phản cao hay không. Tuy vậy, bạn nên tập thay đổi những màu sắc trong gia đình để tạo ra những cảm giác mới mẻ bằng những màu yêu thích thay vì những màu sắc phổ biến. 

admin

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *