Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

NHỮNG TUYỆT CHIÊU XỬ ĐẸP ẨM MỐC KHỎI TƯỜNG NHÀ

Mùa mưa bão đã kéo đến làm cho những bức tường dần dần bị nấm mốc xâm chiếm khiến nhiều gia chủ đứng ngồi không yên. Hiện tượng các bức tường bị bong tróc, ẩm dột không chỉ gây mất đi tính thẩm mỹ của ngôi nhà mà còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và đời sống sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Vậy phải làm thế nào để khắc phục tình trạng này, mời các bạn tìm hiểu những tuyệt chiêu xử đẹp ẩm mốc khỏi tường nhà đơn giản và hiệu quả dưới đây.

SƠN CHỐNG ẨM, CHỐNG THẤM

Nguyên nhân của các vụ ẩm mốc cơ bản là do nước bị thấm vào tường và tích tụ lâu dần sẽ dẫn đến tính trạng mốc. Vì thế khi xây hoặc sửa nhà, bạn nên chọn loại sơn có tác dụng chống thấm chất lượng cao. Hoặc khi tường nhà bạn đã bị ẩm mốc thì bạn hãy dùng bàn chải chà sạch bề mặt tường, cạo hết lớp vôi cũ và phủ lên đó một lớp sơn chống kiềm. Sau khi sơn khô, phủ lên thêm 1 – 2 lớp sơn chống ẩm chống thấm rồi mới lăn lại sơn màu.

5 Ways to Reduce Wear and Tear (and Its Costs) on Your Rental Property |  Millionacres

GIẤY DÁN TƯỜNG

Tổng hợp các mẫu giấy dán tường đẹp cho căn hộ chung cư TPHCM

Trong trường hợp không thể sơn lại phần tường ẩm mốc, bạn có thể đổi sang sử dụng giấy dán tường. So với dùng sơn thì phương pháp này cũng mang lại hiệu quả khá cao. Hơn thế, bạn còn có nhiều lựa chọn khi thị trường hiện nay ngày càng nhiều các mẫu giấy dán tường vô cùng đa dạng, phong phú về chất liệu lẫn hoạ tiết hoa văn.

DUNG DỊCH CHỐNG ẨM MỐC

23.7 NHỮNG TUYỆT CHIÊU “XỬ ĐẸP%22 ẨM MỐC KHỎI TƯỜNG NHÀ - 03.png

Đây là phương pháp được đánh giá là dễ thi công và đơn giản hơn những phương pháp khác. Đối với những phần chân tường bị bong tróc vì ẩm mốc kéo dài dẫn đến bong tróc lớp sơn hay lớp vữa ra, bạn nên dùng dung dịch chống thấm đa năng (water seal) hoặc các dung dịch có thành phần tương tự để bơm vào.

Hi vọng với những thông tin mà Trân Kỳ đã chia sẻ sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn phần bị ẩm mốc trên tường nhà mình.

admin

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *