Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

Nội thất đen cho người mạng Thủy

Trong phong thủy, mỗi mạng đều có những màu sắc bổ trợ để mang lại năng lượng tích cực, bạn có thể có thêm may mắn trong công việc và mang lại sự hòa hợp cho mái ấm của mình bằng cách sử dụng những màu sắc đó. Hãy cùng Trân Kỳ Design & Build tìm hiểu về nội thất đen cho người mạng thuỷ nhé!

Nội thất đen và trắng

Việc lựa chọn những màu sắc nội thất cho người mệnh Thủy nói riêng, cũng như cho người thuộc mệnh khác nói chung một cách phù hợp có thể giúp cho yếu tố âm dương được cân bằng. Từ đó hạn chế được những rủi ro, xui xẻo và phát huy những yếu tố thuận lợi cho gia chủ. Những sắc màu được xem là biểu lộ, bổ trợ cho các cung mạng về tinh thần, tài lộc và hạnh phúc, đây cũng là một phương pháprất hữu hiệu để kiểm soát các luồng năng lượng trong ngũ hành

Tư vấn cách thiết kế nội thất căn hộ đen trắng ấn tượng, thanh lịch

MÀU ĐEN TRONG PHONG THUỶ

Màu đen là biểu trưng cho sự bí ẩn và sự tinh tế – là yếu tố của quyền lực và sự bảo vệ. Tương đồng như màu của màn đêm, nước sâu, và hư không, màu đen trong phong thủy tạo thêm chiều sâu, sự mạnh mẽ, và có thể hiện diện trong bất kỳ không gian nào.

Nội thất phòng bếp gam màu đen gợi cảm

Màu đen là biểu tượng của một số khái niệm trong phong thủy:

 • Nỗi sợ trong nội tâm và sự thúc đẩy để vượt qua, chinh phục nó.
 • Ý chí và sự kiên trì cần thiết để vươn tới những mục tiêu trong cuộc sống.
 • Những bí ẩn của cuộc sống và sự bình thản bề ngoài cần thiết để vượt qua nó.
 • Nhận biết các luồng năng lượng và sự liên kết với thế giới xung quanh.
Không gian nội thất đen trắng đẹp quyến rũ trong căn hộ 50m²

MỘT SỐ CÁCH ÁP DỤNG MÀU ĐEN CHO NGƯỜI MẠNG THUỶ

 • Thiết kế cánh cửa đen

Màu đen sử dụng một cách phù hợp cho cửa hay lối vào để bổ trợ cho những yếu tố phụ như sự liên kết giữa các gian phòng và các dòng tài khí.

Đâu là lựa chọn đúng: cửa gỗ màu đen hay cửa gỗ màu xám? | TRƯỜNG THẮNG

Một cánh cửa đen sẽ mang lại cảm giác tao nhã và điềm tĩnh, và nó cũng trông như một tấm chắn bảo vệ mạnh mẽ. Tuy nhiên nếu của nhà bạn hướng về phía Tây hoặc Nam thì nên tránh việc sử dụng cửa màu đen.

 • Dùng làm màu nền

 Một lưu ý nhỏ dành cho những người mệnh thủy đó là màu đen có thể được đưa vào bất kỳ thiết kế nội thất nào. Chỉ cần bạn tìm được điểm phù hợp, màu đen sẽ giúp nhấn mạnh những màu sắc khác, tạo thêm chiều sâu cho không gian.

25 Mẫu phòng ngủ màu đen sang trọng và vô cùng lịch lãm

Tuy sẽ mang lại cảm giác nặng nề khi sử dụng quá mức, ta vẫn có thể sử dụng màu đen để làm yếu tố nền cho nhiều phong cách trang trí nếu biết cách tiết chế .

 • Sử dụng nội thất đen

Nếu bạn có một không gian sống không quá to và không muốn những bức tường đen, hay một cánnh cửa đen làm tăng cảm giác chật hẹp cho mái ấm của mình, thì nội thất sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn lúc này, vừa sắp xếp được phong thủy, vừa giữ được tính thẩm mỹ cho nhà cửa.

Thiết kế căn hộ cá tính, ấn tượng với bộ đôi gam màu ghi - đen trung tính

Còn nếu bạn không phải là một tín đồ của màu đen, cách dễ nhất đó là tìm các vật trang trí. Chỉ cần đặt một hay vài bình hoa trang trí phòng ngủ, những thay đổi nhỏ này cũng có thể mang năng lượng tích cực đến cho bạn.

 • Dùng tranh ảnh hoặc gương màu đen
CV37 tranh canvas đen trắng nghệ thuật con đường mùa đông-Amia

Bạn có thể mang màu đen vào màu của nội thất: một bức tranh trắng đen trong một khung tranh màu đen, hoặc một tấm gương (thuộc thủy hành) trong một khung gương màu đen.

Gương tròn treo tường SMHome GTT01 (Khung đen)

MỘT VÀI ĐIỀU NÊN TRÁNH KHI SỬ DỤNG NỘI THẤT MÀU ĐEN

 • Tránh dùng màu đen ở phía Nam (lửa), và chỉ nên dùng nó một cách tiết chế trong phòng của trẻ em, tương tự đối với lối vào của nhà bếp, phòng ăn vì theo quan niệm phong thủy, nhà bếp mang hỏa hành, và là nơi tỏa ra sự hạnh phúc trong gia đình, quá nhiều thủy hành sẽ làm dập tắt lửa, mang lại bất ổn trong gia đạo.
 • Màu đen cũng mang ý nghĩa về sự nặng nề, quá nhiều vật dụng màu đen sẽ mang lại quá nhiều thủy hành có thể cuốn trôi đi cả những điều tốt, và tạo cảm giác căn nhà của bạn được thiết kế một cách không có mục đích.
 • Vì trong ngũ hành sinh, kim sinh thủy nên nếu không gian sống quá nhiều màu đen mang lại cảm giác nặng nề, bạn nên thêm vào màu trắng, góp phần cân bằng tính Âm Dương.
Căn hộ thanh lịch với thiết kế nội thất đen trắng - Mẫu nhà đẹp
admin

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *