Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

Phong cách Maverick trong thiết kế nội thất

Phong cách Maverick trong thiết kế nội thất sẽ là một lựa chọn thông minh nếu bạn là một người yêu thích sự sáng tạo, độc đáo mang đậm nét trẻ trung và phá cách. Đây cũng là một phong cách phi truyền thống, nó thực sự là một concept tuyệt vời cho những ai không sợ làm “thí nghiệm” và theo xu hướng thích những điều mới mẻ. Vậy phong cách này có những điểm gì nổi bật? Hãy cùng đọc những chia sẻ dưới đây.

  • Đồ trang trí độc đáo: Những món đồ nội thất được sử dụng trong phong cách thiết kế nội thất Maverick vô cùng lạ lùng, dị biệt, “độc nhất vô nhị”. Có thể, bạn sẽ thấy nó thật khùng, nhưng bạn sẽ không còn cảm giác buồn tẻ khi sống trong không gian đó đâu…
Chiếc ghế lạ mắt
Không gian đầy cá tính được tạo ra bởi họa tiết và màu sắc trong phong cách Maverick
  • Cách trang trí khác biệt: Không theo một nguyên tắc nào, phong cách Maverick trang trí theo quán tính và đơn giản chỉ cần gia chủ “thích là được”. Ví dụ như cái bàn không chân bay lơ lửng, giá sách nằm nghiêng một góc 450 thay vì thẳng đứng, chiếc ghế có hai tay vịn không giống nhau, kệ tủ không có ngăn mà chỉ có những hõm thụt sâu vào bên trong để đựng đồ. Những đồ vật này thường được kiến trúc sư đặt xa nhau, bởi mỗi đồ vật có tiếng nói riêng, do đó chúng phải được đặt cách nhau và tạo điểm nhấn cho một không gian nhỏ nhất định trong căn nhà.
Giá sách nằm nghiêng một góc 450 thay vì thẳng đứng
Đồ nội thất theo phong cách Maverick với đủ mọi hình dạng và đặt bất cứ nơi đâu trong nhà
  • Màu sắc ngẫu hứng, tự do: Với phong cách này, bạn có thể tự do lựa chọn màu sắc cho không gian của mình. Maverick không bị giới hạn về màu sắc, bất cứ màu gì cũng có thể phối hợp với nhau, bạn được phép tự do phối màu một cách thoải mái và nổi loạn, mang đậm dấu ấn riêng của mình. Nếu bạn đã có một ý tưởng về list màu sắc mà bạn muốn sử dụng, thì sau đó chỉ cần hợp tác với một nhà thiết kế nội thất là đã có thể tạo ra một phong cách chỉ của riêng bạn.
  • Phù hợp ở mọi nơi: Maverick phù hợp cho cả không gian nhỏ hoặc rộng lớn. Nó xuất hiện ở khắp mọi nơi, nội thất công cộng được thiết kế bằng cách sử dụng Maverick (bảo tàng và phòng trưng bày nghệ hiện đại thường thích phong cách này), hay đem lại hiệu quả trong một ngôi nhà ở hiện đại.
Thiết kế theo phong cách Maverick ở không gian quán cafe
Không gian nhà bếp trở nên vô cùng thú vị và vui mắt nhờ sự phối màu đầy ngẫu hứng
admin

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *