Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

Phong cách thiết kế hiện đại (Mordernism) – Sang trọng mới mẻ đẳng cấp

Thay vì sử dụng những vật liệu xưa cũ, cổ điển thì đối với Phong cách thiết kế hiện đại (Mordernism) – Sang trọng mới mẻ đẳng cấp sẽ chủ yếu dùng các vật liệu mới như bê tông, kính, thép,… để tạo nên không gian sống sang trọng, mới mẻ. Hãy cùng Trân Kỳ Design & Build tìm hiểu phong cách thiết kế nội thất hiện đại trong bài viết dưới đây để có thêm những ý tưởng, lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

  • Màu sắc thiết kế: Phong cách thiết kế hiện đại (Modernism) với kết cấu tối thiểu và các dạng hình học táo bạo, màu sắc trung tính nổi bật với một màu đậm, đồ đạc được đánh bóng và không cân bằng đối xứng. Màu sắc sử dụng một cách trung lập, thường thì màu trắng sẽ làm nền chủ đạo sau đó thêm một mảng màu nổi bật cho mảng tường đã được lựa chọn để làm điểm nhấn.
Màu be là chủ đạo trong căn hộ thiết kế hiện đại
Màu sắc trung tính luôn là sự lựa chọn hàng đầu
  • Ngăn chia không gian: Một không gian mở là yếu tố cần thiết với căn hộ mang xu hướng hiện đại. Các không gian đều được liên kế với nhau một cách tinh tế để giúp không gian trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn. Bạn có thể kết hợp không gian bếp và phòng khách với nhau một cách có chủ ý sẽ giúp bạn có thêm diện tích cho các không gian khác.
Không gian mở với tone màu trung tính sang trọng
  • Nội thất hiện đại: Phong cách hiện đại chủ yếu sử dụng vật liệu công nghiệp như chrome, kính và bê tông, những vật liệu được tạo ra từ công nghệ hiện đại.
Nội thất cao cấp trong phòng khách
Không gian phòng ngủ với cửa kính đón ánh sáng
  • Cách bố trí nội thất: Với những ngôi nhà mang phong cách hiện đại, việc lựa chọn đồ dùng gia đình chủ yếu dựa trên thiết kế mang tính chức năng, đường nét giản lược thanh thoát, màu sắc tương phản mạnh. Ngoài ra, vật liệu sử dụng trong đồ nội thất của những thiết kế theo phong cách này thường là những vật liệu công nghiệp cao cấp hoặc sử dụng đá, kính,…
Nội thất thiết kế đơn giản, nhiều công năng
  • Yếu tố ánh sáng: Đây là yếu tố trọng yếu trong các phong cách thiết kế nội thất hiện đại, đặc biệt là ánh sáng tự nhiên. Các kiến trúc sư thường sẽ thiết kế cửa sổ nhiều hơn và bố trí các rèm cửa để ánh sáng có thể chiếu qua và làm sáng căn phòng và tận dụng được tối đa nguồn ánh sáng. Ánh sáng có tác dụng tạo nên cảm giác mạnh mẽ và hoàn thiện về mặt thẩm mỹ cho căn nhà của bạn.
Ánh sáng tự nhiên trong phòng ngủ
Phòng khách thiết kế cửa kính đón ánh sáng tự nhiên
  • Ít sử dụng họa tiết: Họa tiết sử dụng cho phong cách này mang tính đơn giản, sang trọng, nó được tiết chế tối đa để phù hợp với đặc trưng của phong cách hiện đại.
Phong cách hiện đại không sử dụng họa tiết quá nhiều
Không quá nhiều họa tiết nhưng vẫn giữ được nét sang trọng

Vừa rồi, Trân Kỳ Design & Build đã cung cấp thông tin về phong cách thiết kế hiện đại. Hy vọng bạn sẽ chọn được phong cách ưng ý cho căn hộ của mình.

admin

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *