Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

Phong cách thiết kế nội thất Coulor Block

Nếu bạn là người năng động, sáng tạo, tràn đầy năng lượng và ưa thích những màu sắc nổi bật nhưng chưa tìm ra được một phong cách ưng ý cho ngôi nhà của mình? Trân Kỳ Design & Build sẽ bật mí cho bạn Phong cách thiết kế nội thất Colour Block – xu hướng thiết kế nội thất đa sắc màu. Với lối thiết kế mang đậm chất nghệ thuật, độc đáo và mạnh mẽ. Chắc chắn sẽ đem đến ấn tượng khó quên cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm nội bật của phong cách này qua bài viết ngay dưới đây nhé!

  • Sử dụng khối màu tương phản: Phong cách color block là một xu hướng thiết kế sử dụng quy tắc kết hợp từ hai đến nhiều khối màu trong cùng một không gian nội thất hoặc trên cùng một thiết bị nội thất. Những gam màu phổ biến được sử dụng trong phong cách này gồm: vàng tươi – trắng, đỏ – trắng, xanh dương – đen, da cam – đen,… Màu sắc được biến tấu theo từng không gian, chức năng khác nhau, làm tôn lên vẻ đẹp của nội thất trong toàn không gian.
Sử dụng những khối màu sắc tương phản làm nổi bật những đường nét nội thất
Bức tường đa màu sắc và chiếc ghế sofa đầy ấn tượng
Phòng ngủ thiết kế theo phong cách Colour Block
  • Sử dụng màu nền trung tính: Với màu nền, nên chọn gam màu trung tính, dịu mắt để kết hợp hài hòa những gam màu rực rỡ, các khối hình học đa dạng. Trên nền tường màu trung tính, các khối màu đối nghịch nhau càng thêm nổi bật.  Bạn có thể gia tăng chiều sâu cho căn phòng, tạo cảm giác bức tường cao hơn bằng cách bố trí khối màu theo chiều dọc.
Tone màu trắng làm nền
Tone nền trung tính làm nổi bật nội thất không gian

Tóm lại,ưu điểm lớn nhất của phong cách thiết kế nội thất Color Block là tạo cho không gian sống trẻ trung, vui tươi. Tuy nhiên, phải hết sức khéo léo trong cách lựa chọn và phối hợp màu sắc để đạt được điều đó. Nếu không biết cách kết hợp thì những gam màu rực rỡ, màu nóng sẽ kích thích thị giác mạnh tạo cảm giác chói mắt, mệt mỏi và căng thẳng cho các thành viên sống trong căn hộ.

admin

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *