Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

Phong cách thiết kế nội thất Luxury – Vẻ đẹp xa hoa, sang trọng và quý phái

PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT LUXURY – VẺ ĐẸP XA HOA, SANG TRỌNG VÀ QUÝ PHÁI là sự kết tinh đỉnh cao của nghệ thuật đương đại, chất chứa giá trị lịch sử lâu đời. Đồng thời cũng là hiện thân của sự uy quyền và gu thẩm mỹ đỉnh cao trong các phong cách thiết kế hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu những nét đặc trưng nhất của phong cách này nhé!

  • Tính cá nhân hóa trong từng chi tiết thiết kế: Đây chính là ưu điểm hàng đầu của phong cách thiết kế này. Từng chi tiết trong bản phác thảo đều được biến hoá để đạt được độ hoàn hảo cao nhất. Chính vì vậy, gia chủ có tính cá nhân cao cũng rất ưa chuộng phong cách này, vì họ được tự do thể hiện sở thích riêng của bản thân.
Phòng khách đẹp đến từng chi tiết
Thể hiện phong cách cá tính riêng của gia chủ
  • Màu sắc trong thiết kế: Có thể dựa vào sự hòa hợp giữa nội thất, ngoại thất, hoặc các yếu tố đơn khác. Bên cạnh đó, người thiết kế cần có cái nhìn bao quát toàn bộ không gian để có thể chọn màu sắc đồng bộ và tạo thành một thể thống nhất. Màu sắc đối Luxury thường không cố định và không giới hạn sự phá cách.
Màu sắc phối hợp tôn lên vẻ đẹp sang chảnh của không gian
Những tone màu mang hơi hướng xa hoa, sang trọng
Bàn ăn phong cách Luxury
  • Chất liệu sử dụng trong thi công: Hiện nay, thay vì sử dụng gương, kính,.. thì chúng ta sử dụng những chất liệu cao cấp hơn theo thời đại. Nó có thể là composite, kim loại mạ vàng, gỗ tự nhiên cao cấp, đá cẩm thạch,… xa xỉ.
Từng đường nét đều được chăm chút tỉ mỉ trên các nguyên liệu sử dụng khi thi công
Bộ sofa được làm từ những chất liệu cao cấp
  • Lựa chọn nội thất: Phong cách Luxury lựa chọn nội thất vô cùng kỹ lưỡng. Luôn đem đến cho không gian những nét độc đáo và choáng ngợp bởi đồ nội thất của phong cách này luôn cao cấp nhất hoặc được dát vàng hay sử dụng những loại gỗ quý hiếm.
Sang trọng, đơn giản nhưng thanh lịch
Thể hiện sở thích của gia chủ

Phong cách thiết kế Luxury thực sự rất kén chọn những nguyên liệu, màu sắc cùng những kiến trúc sư. Bởi nó chỉ trở nên hoàn hảo khi được nhào nặn, trau chuốt kỳ công qua bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân. Từng đường nét đều mang tâm huyết lẫn sự sáng tạo của nhiều người góp thành. Để mang lại cho gia chủ những căn hộ mang đầy thần thái, cảm xúc và cả phong cách riêng biệt cho gia chủ.

admin

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *