Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

Phong thủy trong phòng ngủ mà bạn cần biết

Mỗi chúng ta đều dành 1/3 cuộc đời cho giấc ngủ, 1 giấc ngủ ngon giúp bạn nghỉ ngơi, thư giãn và lấy lại năng lượng sau 1 ngày lao động vất vả. Vì vậy, khi thiết kế nội thất phòng ngủ, ngoài mặt thẩm mỹ thì cũng cần chú trọng cả vấn đề phong thủy. Hôm nay, Trân Kỳ Design & Build sẽ chia sẻ đến các bạn 1 số điều cần tránh trong phong thủy khi thiết kế nội thất phòng ngủ nhé!

Đầu tiên, trong việc sắp xếp giường ngủ cần chú ý không đặt ở vị trí đối diện cửa phòng, đây vốn là 1 điều cấm kỵ trong phong thủy, cách bố trí này gây ảnh hưởng sức khỏe của từng bộ phận trên cơ thể gia chủ. Theo vị trí người đó nằm đối diện, nếu không thể thay đổi thì nên đặt 1 bức bình phong ngăn cách giữa cửa và giường ngủ.

Điều thứ 2, không nên nằm ngủ đối diện gương vì nó khiến bạn dễ rơi vào trạng thái mê man, ngủ không sâu, khó tập trung suy nghĩ về mọi chuyện, nếu thật sự cần gương soi chỉ nên bố trí gương ở 2 bên đầu giường ngủ. Bên cạnh đó, đầu giường không có điểm tựa vững chắc cũng là điều cần tránh, có người nghĩ việc này tạo không gian mới lạ nhưng thật ra đầu giường phải tựa vào bức tường bằng phẳng, nếu không sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. 

Cuối cùng là 1 lưu ý dành cho căn nhà có nhiều tầng, nếu phòng ngủ nằm ở phía trên hoặc dưới bếp hay nhà vệ sinh thì cần cân nhắc thay đổi. Vì giường đặt gần bếp sẽ khiến bạn thường xuyên lo lắng, chức năng gan bị ảnh hưởng do yếu tố lửa phát ra từ bếp, còn nếu đặt cạnh nhà vệ sinh sẽ khiến bạn dễ sinh ra bệnh tật.

Phòng ngủ là không gian quan trọng vì nó vừa góp phần tạo năng lượng, hứng khởi cho công việc, vừa là nơi giữ hạnh phúc cho gia đình. Hi vọng sau những chia sẻ vừa rồi, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc bố trí nội thất phòng ngủ, vừa đảm bảo tính thẩm mĩ, vừa tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình.

admin

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *