Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dân, các căn hộ chung cư được xây dựng ngày càng nhiều, chính vì thế thiết kế nội thất căn hộ chung cư đang ngày càng trở nên quan trọng. Phong cách thiết kế hiện đại đang được ưa chuộng nhất hiện nay, đây cũng là một lựa chọn lý tưởng dành cho những căn hộ không gian khiêm tốn, cần mở rộng diện tích. Việc thiết kế nội thất không chỉ quan trọng trong việc thể hiện cái Tôi, sự cá tính của gia chủ, mà còn góp phần lớn giúp cải thiện không gian, xóa bỏ điểm hạn chế trong thiết kế thô, nhấn mạnh vẻ đẹp thẩm mỹ và tính công năng. Hôm nay, hãy cùng Trân Kỳ khám phá những điểm ấn tượng căn hộ 125m2 xây theo phong cách hiện đại nhé!


Phòng khách

Phòng khách rộng và thoáng với những gam màu trung tính quen thuộc, thiết kế cửa kính lớn để tận dụng tối đa nguồn sáng từ thiên nhiên cho không gian. Đặt giữa không gian khách là thiết kế bàn ghế mang đậm nét thô mộc xen kẽ kết hợp với nhau trước những đồ vật thiết yếu tạo nên một căn phòng vừa mang nét mộc mạc, đơn giản lại không kém phần sang trọng.

Với cách bố trí nội thất thông minh, màu sắc hài hòa sẽ mang tới cho căn phòng sự thông thoáng và tiện lợi nhất. Đặc biệt không thể thiếu sự xuất hiện của những màu xanh tươi mát của cây cảnh hoa là, giúp căn phòng luôn mang đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Ấn tượng căn hộ 125m2 xây theo phong cách hiện đạiẤn tượng căn hộ 125m2 xây theo phong cách hiện đạiẤn tượng căn hộ 125m2 xây theo phong cách hiện đạiẤn tượng căn hộ 125m2 xây theo phong cách hiện đạiẤn tượng căn hộ 125m2 xây theo phong cách hiện đại

Phòng bếp

Căn bếp gọn gàng, sạch sẽ và được sắp xếp ngăn nắp luôn được ưa chuộng. Ngoài ra, sự hài hòa giữa nội thất phòng bếp và các khu vực xung quanh trong căn hộ cũng cần được chú trọng.

Ấn tượng căn hộ 125m2 xây theo phong cách hiện đạiẤn tượng căn hộ 125m2 xây theo phong cách hiện đại

Phòng ngủ Master

Trang trí phòng ngủ phong cách hiện đại chính là sự kết hợp tinh tế qua sự hài hòa giữa màu sắc, tính năng của các vật dụng như giường ngủ, tủ quần áo hay rèm cửa, ánh sáng cũng liên quan đến việc bạn có được một giấc ngủ ngon hay không. Các căn hộ chung cư luôn cần đến những mẫu thiết kế đơn giản, tinh tế để đồng nhất với các không gian còn lại.

Ấn tượng căn hộ 125m2 xây theo phong cách hiện đạiẤn tượng căn hộ 125m2 xây theo phong cách hiện đạiẤn tượng căn hộ 125m2 xây theo phong cách hiện đạiẤn tượng căn hộ 125m2 xây theo phong cách hiện đại

Phòng ngủ nhỏ 1

Ấn tượng căn hộ 125m2 xây theo phong cách hiện đạiẤn tượng căn hộ 125m2 xây theo phong cách hiện đạiẤn tượng căn hộ 125m2 xây theo phong cách hiện đại

Phòng ngủ nhỏ 2

Ấn tượng căn hộ 125m2 xây theo phong cách hiện đạiẤn tượng căn hộ 125m2 xây theo phong cách hiện đại

Ban công

Ấn tượng căn hộ 125m2 xây theo phong cách hiện đạiẤn tượng căn hộ 125m2 xây theo phong cách hiện đại