Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

Là tổ ấm rộng 103m2 của vợ chồng trẻ và ba con nhỏ. Căn hộ có hiện trạng khá giống nhà ống nên các phương án được đưa ra đều nhằm tận dụng tối đa cả ưu và nhược điểm, nhất là đem đến không gian gắn kết tất cả các thành viên với nhau. Trong bài viết hôm nay, Trân Kỳ sẽ dắt bạn tham quan 1 vòng căn hộ mang phong cách Industrial này nhé!

Ấn tượng căn hộ mang phong cách Industrial với diện tích 103m2

Không cần thiết kế cầu kỳ, xa hoa nhưng phải đảm bảo đầy đủ công năng, tận dụng tối đa hiện trạng thô ban đầu, tối ưu chi phí cũng như thể hiện cá tính riêng là yêu cầu của gia chủ dành cho nhóm KTS. Theo đó, phong cách Industrial và Bauhaus đã được lựa chọn và khéo léo kết hợp trong căn hộ này.

Ấn tượng căn hộ mang phong cách Industrial với diện tích 103m2

Thay vì chia nhỏ công năng như hiện trạng ban đầu, KTS đã lựa chọn thiết kế mở, liên thông các khu vực sinh hoạt chung như phòng khách, bếp – ăn. Sự thay đổi này không những giúp không gian rộng mở, thoáng đãng hơn mà còn tăng sự gắn kết của các thành viên trong gia đình.

Ấn tượng căn hộ mang phong cách Industrial với diện tích 103m2 Ấn tượng căn hộ mang phong cách Industrial với diện tích 103m2

Bàn đảo bếp được đặt đối diện với cửa phòng của các bé cũng là dụng ý của đơn vị thiết kế, để mỗi khi các bé mở cửa bước ra ngoài sẽ luôn thấy yên tâm và vui vẻ khi nhìn thấy bố mẹ đang nấu ăn. Gỗ là vật liệu chủ đạo không chỉ ở khu vực bếp – ăn mà còn ở toàn bộ không gian căn hộ, mang đến sự gần gũi, ấm cúng. Bàn ăn nhỏ xinh với điểm nhấn là ghế màu xanh nước biển tươi mới. Hệ đèn led có 3 chế độ ánh sáng phù hợp với từng nhu cầu.

Ấn tượng căn hộ mang phong cách Industrial với diện tích 103m2 Ấn tượng căn hộ mang phong cách Industrial với diện tích 103m2 Ấn tượng căn hộ mang phong cách Industrial với diện tích 103m2

Phòng khách được thiết kế đơn giản nhưng ngập tràn ánh sáng, vô cùng ấn tượng bởi sự tương phản màu sắc giữa màu nâu – trắng và xanh nước biển với chiếc sofa cùng bàn trà nhỏ gọn có thể di chuyển linh hoạt cho các không gian khác nhau. Tại đây, chiếc ghế Wassily chính là điểm nhấn độc đáo với kiểu dáng lạ mà lại rất tinh tế.

Ấn tượng căn hộ mang phong cách Industrial với diện tích 103m2 Ấn tượng căn hộ mang phong cách Industrial với diện tích 103m2

Thay vì để 3 phòng ngủ như hiện trạng, gia chủ và KTS đã thống nhất đập thông hai phòng ngủ nhỏ để tạo thành 1 phòng ngủ lớn và sinh hoạt chung cho ba con. Phòng vệ sinh của các bé được đặt 2 lavabo đá tự nhiên nguyên khối, giúp các con có thể đứng xếp hàng đánh răng rửa mặt mỗi sáng mà không cần chờ đợi. Tủ giày và khu giặt sấy được giấu trong 1 hệ âm tường tạo sự kết nối cho khu sảnh.

Ấn tượng căn hộ mang phong cách Industrial với diện tích 103m2 Ấn tượng căn hộ mang phong cách Industrial với diện tích 103m2 Ấn tượng căn hộ mang phong cách Industrial với diện tích 103m2 Ấn tượng căn hộ mang phong cách Industrial với diện tích 103m2

Nhờ sự hiểu ý giữa đơn vị thiết kế và vợ chồng chủ nhà nên dù thi công trong mùa dịch buộc phải cắt giảm tối đa chi phí nhưng căn hộ sau khi hoàn thành đã làm hài lòng tất cả các thành viên trong gia đình.