Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

architect:
David Oswald
client:
OceanThemes
Terms:
6 month
project type:
Interior Design
Strategy:
Minimalistic
date:
November 22, 2020

CXem xét các nhu cầu về thể chất, tinh thần và cảm xúc của con người, các nhà thiết kế nội thất sử dụng phương pháp tiếp cận lấy con người làm trung tâm để giải quyết cách chúng ta sống ngày nay. Tạo ra các phương pháp tiếp cận mới để thúc đẩy sức khỏe, an toàn và phúc lợi, nội thất hiện đại ngày càng lấy cảm hứng từ biophilia như một cách tiếp cận toàn diện để thúc đẩy sức khỏe, an toàn và phúc lợi, nội thất hiện đại ngày càng lấy cảm hứng từ biophilia như một phương pháp thiết kế toàn diện. Theo định nghĩa, thiết kế nội thất bao gồm các khía cạnh đa dạng của môi trường của chúng ta. Mở rộng đến vật liệu xây dựng và hoàn thiện; đồ gỗ, bàn ghế.

Chi tiết thiết kế

Trong thiết kế, sẽ đưa các đặc điểm của thế giới tự nhiên vào các không gian xây dựng, chẳng hạn như nước, cây xanh và ánh sáng tự nhiên hoặc các yếu tố như gỗ và đá. Khuyến khích sử dụng các hệ thống và quy trình tự nhiên trong thiết kế cho phép tiếp xúc với thiên nhiên và do đó, các phương pháp thiết kế này cải thiện sức khỏe và phúc lợi. Có một số lợi ích có thể có, bao gồm giảm sự thay đổi nhịp tim và nhịp tim, giảm huyết áp và tăng hoạt động trong hệ thần kinh của chúng ta, có thể kể đến một số lợi ích.

 

Theo thời gian, mối liên hệ của chúng ta với thế giới tự nhiên khác nhau song song với sự phát triển công nghệ. Những tiến bộ trong thế kỷ 19 và 20 đã thay đổi cơ bản cách con người tương tác với thiên nhiên. Bị che đậy bởi các yếu tố, chúng tôi ngày càng dành nhiều thời gian hơn trong nhà. Ngày nay, phần lớn mọi người dành gần 80-90% thời gian ở trong nhà, di chuyển giữa nhà và nơi làm việc. Khi các nhà thiết kế nội thất nắm bắt tính ưa thích sinh học.

[30m2]

bedroom

[22m2]

bathroom

[28m2]

workspace

[15m2]

kitchen area