Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

Muji là một trong những phong cách trang trí nhà đề cao sự tối giản, sáng sủa, gần gũi với thiên nhiên và chỉ sử dụng những món đồ nội thất cơ bản. Nếu bạn vẫn chưa hình dung cụ thể về phong cách này, hãy cùng Trân Kỳ ghé thăm căn hộ 45m2 nhưng trông vô cùng rộng rãi và tinh tế sau đây nhé!

Căn hộ 45m2 phong cách Muji nhẹ nhàng làm 'đốn tim' mọi tín đồ yêu kiến trúc

Căn hộ 45m2 sở hữu gam tông màu trắng, nâu và kem chủ đạo. Gỗ là chất liệu chính được sử dụng trong không gian, tạo nên một bầu không khí ấm cúng và thân thiện. Xen kẽ với tông màu trên là rất nhiều gam màu tự nhiên vừa tương phản, vừa bổ trợ khác như xanh lá, xám,… giúp không gian sinh động và tràn đầy sức sống hơn.

Căn hộ 45m2 phong cách Muji nhẹ nhàng làm 'đốn tim' mọi tín đồ yêu kiến trúcCăn hộ 45m2 phong cách Muji nhẹ nhàng làm 'đốn tim' mọi tín đồ yêu kiến trúcCăn hộ 45m2 phong cách Muji nhẹ nhàng làm 'đốn tim' mọi tín đồ yêu kiến trúc

Tuân thủ theo phong cách Muji, căn hộ có cửa sổ lớn giúp ánh sáng có thể tràn vào bên trong. Kết hợp với bảng màu dịu, tông ấm giúp không gian bừng sáng hơn. Những chậu cây xanh điểm xuyết trong nhà tạo điểm nhấn và giúp phân tách không gian một cách thông minh. Một trong những thiết kế nổi bật là ô cửa hình vòm nhẹ nhàng và thanh thoát.

Căn hộ 45m2 phong cách Muji nhẹ nhàng làm 'đốn tim' mọi tín đồ yêu kiến trúcCăn hộ 45m2 phong cách Muji nhẹ nhàng làm 'đốn tim' mọi tín đồ yêu kiến trúcCăn hộ 45m2 phong cách Muji nhẹ nhàng làm 'đốn tim' mọi tín đồ yêu kiến trúcCăn hộ 45m2 phong cách Muji nhẹ nhàng làm 'đốn tim' mọi tín đồ yêu kiến trúc

Các phòng trong căn hộ gần như không có tường ngăn chia để tiết kiệm diện tích và đảm bảo sự thông thoáng. Phòng ngủ rộng rãi, phân tách với phòng khách nhờ vách có cửa sổ tường lớn, trên cửa sổ tường được trồng các loài thực vật có chiều cao khác nhau, chủ yếu là xương rồng. Đối diện với giường ngủ là bức tường trắng, không trang trí đóng vai trò như một màn chiếu phim tiện lợi. Khu bếp nhỏ nhắn nhưng đầy đủ tiện nghi.

Căn hộ 45m2 phong cách Muji nhẹ nhàng làm 'đốn tim' mọi tín đồ yêu kiến trúcCăn hộ 45m2 phong cách Muji nhẹ nhàng làm 'đốn tim' mọi tín đồ yêu kiến trúcCăn hộ 45m2 phong cách Muji nhẹ nhàng làm 'đốn tim' mọi tín đồ yêu kiến trúc

Phòng khách được bố trí ở cuối nhà, ngay cạnh cửa sổ lớn để đón ánh nắng vào buổi sáng. Một trong những điều đặc biệt là khu vực tắm được bố trí đối diện với phòng khách. Ở đây có một bồn tắm lớn để ngâm mình thư giãn. Trong nhà cũng có 1 phòng tắm riêng kín đáo và là nơi giặt giũ.

Căn hộ 45m2 phong cách Muji nhẹ nhàng làm 'đốn tim' mọi tín đồ yêu kiến trúcCăn hộ 45m2 phong cách Muji nhẹ nhàng làm 'đốn tim' mọi tín đồ yêu kiến trúcCăn hộ 45m2 phong cách Muji nhẹ nhàng làm 'đốn tim' mọi tín đồ yêu kiến trúcCăn hộ 45m2 phong cách Muji nhẹ nhàng làm 'đốn tim' mọi tín đồ yêu kiến trúcCăn hộ 45m2 phong cách Muji nhẹ nhàng làm 'đốn tim' mọi tín đồ yêu kiến trúcCăn hộ 45m2 phong cách Muji nhẹ nhàng làm 'đốn tim' mọi tín đồ yêu kiến trúc

Mọi món đồ nội thất trong căn hộ chỉ phục vụ những nhu cầu cơ bản nhưng chất liệu, kiểu dáng được lựa chọn kỹ lưỡng, tạo nên một không gian kiến trúc đẹp mắt. Sự ấm áp và thân thiện trong không gian được nhấn mạnh bởi bảng màu dịu nhẹ, ánh sáng và các thiết kế cửa vòm thanh thoát.