Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

Vốn là một căn hộ rộng 97m2 có từ những năm 1930. Ngôi nhà được gia chủ – những kiến trúc sư của địa phương bắt tay cùng những người bạn – các nhà thiết kế nội thất đã phá bỏ hoàn toàn không gian u tối trước đây, đem tới màu sắc và không gian thoáng sáng, dễ chịu cho gia đình. Cùng Trân Kỳ khám phá ngay nhé! 

Căn hộ 97m2 của gia đình kiến trúc sư bốn mùa đều tràn ngập hơi thở thiên nhiên

Trong lịch sử mỹ thuật thế giới, Bauhaus là trường nghệ thuật tại Đức đầu tiên kết hợp thủ công và mỹ thuật khoảng từ 1919-1933. Phong cách này hướng tới triết lý cái đẹp cần phải luôn song hành cùng công năng.

Căn hộ 97m2 của gia đình kiến trúc sư bốn mùa đều tràn ngập hơi thở thiên nhiên

Căn hộ đã từng được cải tạo một lần tuy nhiên việc cải tạo không hề thành công khiến ngôi nhà mang “cảm giác nặng nề” và khó có thể nhìn ra ngoài trời. Bởi vậy, khi bắt tay vào làm mới lại lần nữa, công việc được phân chia theo đúng chuyên môn của mỗi người. Gia chủ phụ trách thiết kế cấu trúc căn hộ còn những người bạn của họ phụ trách về thẩm mỹ và trang trí cho căn nhà.

Căn hộ 97m2 của gia đình kiến trúc sư bốn mùa đều tràn ngập hơi thở thiên nhiên

Đầu tiên, một số vách ngăn đã được loại bỏ để tạo ra một khu vực ăn uống và sinh hoạt không gian mở. Ban công dài 11m bao quanh mặt tiền được khai thác triệt để hơn nhờ các khung cửa mới.

Căn hộ 97m2 của gia đình kiến trúc sư bốn mùa đều tràn ngập hơi thở thiên nhiên Căn hộ 97m2 của gia đình kiến trúc sư bốn mùa đều tràn ngập hơi thở thiên nhiên

Phòng đồ chơi cho cho con trai và con gái nhỏ của Amir và Chen được ngăn cách với bên ngoài bằng khung cửa kính và tủ bếp rộng lớn.

Căn hộ 97m2 của gia đình kiến trúc sư bốn mùa đều tràn ngập hơi thở thiên nhiên Căn hộ 97m2 của gia đình kiến trúc sư bốn mùa đều tràn ngập hơi thở thiên nhiên

Ngoài ra, căn hộ được bổ sung thêm các “đảo” đồ nội thất độc đáo, chẳng hạn như bàn ăn và quầy bar ăn sáng lát đá cẩm thạch Carrera, để tạo thành những con đường lưu thông rõ ràng. Các đồ nội thất luôn tuân theo phòng cách kiến trúc Bauhaus, đảm bảo công năng sử dụng cũng như tính thẩm mỹ của công trình. Bên cạnh đó, tất cả các bức tường đều được sơn màu trắng đá và kết hợp với sàn gỗ sồi có hoa văn xương cá tôn lên sắc xanh lá, xanh lam… của đồ dùng.

Căn hộ 97m2 của gia đình kiến trúc sư bốn mùa đều tràn ngập hơi thở thiên nhiên Căn hộ 97m2 của gia đình kiến trúc sư bốn mùa đều tràn ngập hơi thở thiên nhiên Căn hộ 97m2 của gia đình kiến trúc sư bốn mùa đều tràn ngập hơi thở thiên nhiên

Không có những đường nét cầu kỳ, không có cả những đồ nội thất dư thừa, vô dụng, tất cả trong căn hộ đều hướng tới sự thực tế và nhu cầu sử dụng của gia đình. Việc cải tạo lần lần này giúp căn hộ thỏa mãn các tiêu chuẩn và yêu cầu của kiến trúc sư.