Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

Căn hộ hiện đại đẹp không thể rời mắt tạo ấn tượng đặc biệt nhờ cách phối màu khéo léo cùng cách nới rộng không gian mang nhiều ánh sáng vào từng góc nhỏ.

Xét về tổng thể, tất cả mọi góc trong nhà đều cân đối và hài hòa với nội thất với cách pha trộn màu sắc tỉ mỉ, khéo léo. Tuy gam màu được sử dụng dường như cứng nhắc và có phần ‘”lạnh”, nhưng vẻ đẹp đương đại vốn có vẫn làm nên sự mãn nhãn, thú vị cho người nhìn bởi những điểm nhấn đắt giá. Căn hộ "bê tông" đẹp không thể rời mắt với phong cách thiết kế đương đại - Ảnh 1.

Không gian phòng bếp được trang trí sáng tạo với trần bê tông. Nơi nấu nướng được thiết kế hệ tủ bếp dưới nhỏ gọn, cân đối. Đặc biệt, khu vực phía trên được bố trí khung cửa kính để mang ánh sáng tự nhiên vào phòng.Căn hộ "bê tông" đẹp không thể rời mắt với phong cách thiết kế đương đại - Ảnh 5.

Quầy bar được thiết kế linh hoạt, tối ưu hóa chức năng một cách hoàn hảo. Đảo bếp tuy nhỏ nhưng vẫn khiến mọi người cảm thấy thích thú. Bên cạnh là bàn bar với ghế chân cao đặt ngay cạnh. Sự đối lập giữa tone màu trắng và đen của toàn bộ không gian bếp giúp cho góc chức năng thêm sang trọng và ấn tượng.

Căn hộ "bê tông" đẹp không thể rời mắt với phong cách thiết kế đương đại - Ảnh 6.

Không gian bàn ăn được bố trí ở khu vực giữa, nơi đèn thả trần được kết nối nhiều bóng với nhiều kích cỡ khác nhau tạo sự vui mắt và thu hút.Căn hộ "bê tông" đẹp không thể rời mắt với phong cách thiết kế đương đại - Ảnh 7.

Đối với phòng ngủ, với diện tích khá rộn cũng được bố trí nội thất sáng tạo và không kém phần sáng tạo. Hệ tủ âm tường kèm với kệ đựng đồ trang trí được thiết lập trong một bức tường. Giường ngủ được bố trí ở trung tâm căn phòng. Tấm thảm trải sàn với họa tiết đơn giản, gam màu trung tính.

Căn hộ "bê tông" đẹp không thể rời mắt với phong cách thiết kế đương đại - Ảnh 9.Khu vực bàn làm việc được thiết kế phía sau đầu giường giúp mọi người có thể nghỉ ngơi và tạo sự riêng tư ckhi làm việc. Căn hộ "bê tông" đẹp không thể rời mắt với phong cách thiết kế đương đại - Ảnh 10.