Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

Căn hộ hiện đại hóa với nhà bếp màu xanh lá hồ trăn cải thiện kết nối, mở rộng tầm nhìn và mang nhiều ánh sáng tự động vào không gian.

Căn hộ hai phòng ngủ những năm 1960 ở Melbourne này được cải tạo bằng cách sử dụng màu sắc và vật liệu thể hiện sự tôn kính của nội thất nguyên bản giữa thế kỷ. Chủ sở hữu muốn giữ lại nét đặc trưng của nó trong khi cập nhật các không gian sống cho phù hợp với cuộc sống hiện đại.Được xây dựng vào năm 1961, căn hộ rộng 65 mét vuông được chia thành hai khu với không gian tiếp khách và nhà bếp ở phía trước ở hai bên lối vào và hai phòng ngủ ở hai bên và phòng tắm ở phía sau.Căn hộ cách bố trí là hình dạng điển hình của nhiều căn hộ loại, với sự phân chia rõ ràng giữa không gian sống và không gian riêng tư và có tiền mặt ở hai bên.

 

Chủ nhà muốn giữ lại sự phân chia các phòng, nhưng đồng thời cải thiện kết nối, mở rộng tầm nhìn và mang nhiều ánh sáng tự động vào bếp.Các cửa sổ lớn ban đầu của căn hộ cung cấp nhiều ánh sáng tự nhiên và hệ thống thông gió chéo hiệu quả. Tuy nhiên, chủ nhà cảm thấy rằng nhà bếp hiện tại có cảm giác bị ngắt kết nối với phòng khách vì không gian quá hạn chế để kê bàn ăn và thiếu ánh sáng tự nhiên.Để khắc phục điều này, các kiến trúc đã cấu hình lại kế hoạch để cải thiện kết nối giữa phòng khách và nhà bếp. Các bức tường ngăn cách giữa hai phòng đã được phá bỏ một phần và các yếu tố bằng gỗ được đưa vào để sắp xếp lại các lối đi lưu thông giữa lối vào trung tâm của ngôi nhà, nhà bếp được định hướng lại và phòng khách.Bố cục nhà bếp mới có mặt bằng hình chữ L mở ra khu vực sinh hoạt và được neo bởi bàn khung thép đặt làm riêng với mặt trên bằng đá cẩm thạch Rosa Alicante và chỗ ngồi tiệc cố định.

 

Có thể nhìn thấy từ phòng khách, một mặt bàn bếp dài được làm từ đá cẩm thạch màu đỏ giống như mặt bàn hoàn thành kế hoạch nhà bếp hình chữ L và kết hợp bếp nấu, lò nướng và bồn rửa.

Phòng tắm của căn hộ là nguyên bản có sàn lốm đốm, gạch màu hồng bụi và đồ vệ sinh màu xanh nhạt. Mỗi căn hộ trong khu nhà đều có nhà vệ sinh, bồn tắm và bồn rửa độc đáo được đặt trong các bảng màu tương phản, kết hợp với sàn gạch terrazzo độc đáo trong phòng tắm. “Chất liệu nội thất cụ thể và mạnh mẽ nhưng đầy nhiệt huyết và đây là điều chúng tôi muốn khám phá và trau dồi.”

Gạch lát nền terrazzo được sử dụng trên toàn bộ phần còn lại của căn hộ đã được tận dụng trong kho dư thừa từ một dự án lớn hơn và được chọn để bổ sung cho các tầng ban đầu. Những tòa nhà này bề ngoài rất chắc chắn, nhưng có vẻ đẹp trong sắc thái vật liệu của gạch nâu và sự trang trí tinh tế thông qua thiết kế được coi là của những thứ bình thường.”Tính thẩm mỹ nội thất ban đầu khác xa với những bức tường trắng và gạch trơn.