Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

Căn Hộ Nhỏ 56m2 với lối thiết kế hiện đại cá tính

Căn hộ nhỏ nổi tiếng là khó trang trí – đặc biệt là trong các bố cục nhỏ hơn. Cách tiếp cận đơn giản nhất là tạo ra một phong cách phối hợp mở rộng trong toàn bộ ngôi nhà, nhưng tùy chọn đó có thể hạn chế khả năng sáng tạo và khả năng thể hiện của người cư ngụ. Tùy chọn khác là tạo ra một chủ đề khác nhau trong từng khu vực chức năng, nhưng điều này đòi hỏi phải lập kế hoạch cẩn thận và một lớp thiết kế thống nhất để đảm bảo ngôi nhà không bị đụng hàng hoặc cảm thấy quá bình thường.

 

Căn Hộ Nhỏ 56m2 với lối thiết kế hiện đại cá tính sử dụng tuyệt vời các bề mặt có kết cấu cao và vật liệu nội thất đơn giản nhưng vô cùng sang trọng, đầy cảm hứng thẩm mỹ.

 

Với diện tích nhỏ chỉ 56m2 gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ và nhà bếp. Không gian căn hộ studio dành cho 2 người ở này là bài toán khó cho các nhà kiến trúc sư, thiết kế và sử dụng tối đa diện tích nhưng vẫn tạo được sự thoải mái, thông thoáng và thẩm mỹ cao. Các kiến trúc sư đã sử dụng tuyệt vời các bề mặt có kết cấu cao để thổi hồn vào một sơ đồ sàn studio tương đối nhỏ 56 mét vuông. Các vật liệu như gỗ, gạch lộ thiên, bê tông và các hoa văn kết hợp với nhau tạo nên một căn hộ hiện đại với cá tính, đầy cảm hứng.

 

 

Các tấm gỗ trượt lại với nhau để giấu chiếc TV và để lộ phòng ngủ và nhà bếp – một thiết kế đầy cảm hứng cho bất kỳ ai muốn phân chia các phòng trong cách bố trí căn hộ studio. Thật xuất sắc! Trần bê tông và các điểm nhấn kim loại đen với các yếu tố nguyên liệu tự nhiên được sử dựng xuyên suốt, cố định cách cửa gỗ ngăn cách giữa hai gian phòng.

LPhòng ngủ, mặc dù khá nhỏ nhưng có rất nhiều kho lưu trữ được tích hợp vào bức tường ngăn. Giá sách cung cấp nhiều tài liệu để đọc vào buổi sáng hoặc trước khi đi ngủ và tủ gỗ sáng màu cho phép cất giữ quần áo thuận tiện. Giỏ kéo sắp xếp các không gian bên dưới, nơi ngăn kéo và tủ không vừa. Bạn có thích cách tủ quần áo trông như trôi nổi và đắm chìm trong biển sách không? Theo Trân Kỳ Design & Build thì đây gần như là thiết kế nội thất tiết kiệm không gian khá hay và phù hợp tiện lợi.

Phòng tắm hiện đại với nền xi măng sạch sẽ, bức tường bằng đá thô thiên nhiên, kết hợp tạo nên sự hòa quyện thẩm mỹ sang trọng cao. 

Một tấm thảm sọc với màu sắc tự nhiên giúp phòng tắm nổi bật so với phần còn lại của ngôi nhà.

 

Nhà bếp tự hào có một vài tính năng lưu trữ thông minh của riêng nó. Các lọ thủy tinh lớn trong tủ cung cấp một nơi an toàn để lưu trữ đồ khô đồng thời giảm thiểu sự lộn xộn. Họ cũng thêm nhiều màu sắc hấp dẫn đẹp mắt trong một chủ đề trang trí trung tính. Gạch lát sàn hình học cũng là một liên lạc thú vị!