Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

 

Căn hộ Penthouse 2 tầng dành cho gia đình 4 người ngay tại chung cư cao cấp với lối thiết kế hiện đại, tao nhã với gam màu trắng nâu tinh tế.

 


Phòng ngủ chính

 

 Căn hộ penthouse đặc biệt này sở hữu một phòng ngủ chính sáng sủa với tủ quần áo ở hai bên. Tổng thể là gam màu trắng chủ chốt và chất liệu gỗ ấm áp khiến không gian này trở nên yên bình Giường Gervasoni với chất liệu vải buông xuống sàn giúp tăng thêm cảm giác thư thái và nhẹ nhàng cho căn hộ.

 


Phòng khách và khu vực nhà bếp

 

Tại tầng 1, thiết kế phòng khách và khu vực nhà ăn đã được thay đổi sắc thái ấm cúng với gam màu trung tính và những pha màu cam lạ thường kết hợp dán ép ấm áp và gạch kiểu dáng đường phố màu xám tại tầng 1.

.


Các phòng làm việc

 

 

Các phòng làm việc được thiết kế với nội thất đơn giản hơn, bàn và ghế gọn gàng và theo phong cách hiện đại. Màu sắc chủ chốt vẫn là nâu trắng tạo sự thư thái cần thiết, vì khi làm việc gam màu nhẹ sẽ giúp đầu óc đỡ căng thẳng và áp lực.

 


Phòng ngủ trẻ em

 

Phòng ngủ của 2 đứa con cùng đi theo lối thiết kế của cả tổng căn hộ penthouse, nhưng thiết kế theo tông màu trung tính sáng sủa hơn, giường ngủ loại thấp và ít các nội thất nặng nề, chỉ đơn giản hóa tối đa để trẻ có thể vui chơi trong không gian yên bình.

 


Phòng tắm

 

Ngoài ra, còn có 3 phòng tắm, mỗi phòng có một thiết kế khác nhau, theo tính cách của người sử dụng. Ta vẫn thấy được sự liên kết giữa các phòng tắm nhờ vào nội thất được hoàn thiện trau chuốt đặc biệt.