Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

Căn hộ thiết kế dành cho kỹ sư độc thân đầy tiện nghi, tạo thêm không gian cho khu sinh hoạt và làm việc, nơi chủ nhân dành phần lớn thời gian của mình. Căn hộ với diện tích 50m2, thuộc tuýp căn hộ vừa đủ cho 1 người độc thân sinh hoạt, với đầy đủ tiện nghi giữa cắc gian phòng sinh hoạt. Mặc dù không gian tuy không lớn, nhưng các kiến trúc sư đã sắp xếp nội thất khéo léo và thiết kế thông thoáng hệ thống ánh sáng tự nhiên, kèm thêm đó là sự bố trí thông minh giữa các gian phòng, tạo nên không gian sống đầy hữu ích và chất lượng. 

Căn hộ chia không gian chính thành hai phần: phần thứ nhất là nhà bếp và phòng khách không gian mở, phần thứ hai là phòng ngủ và không gian làm việc được bố trí trên bục gỗ dán cùng với cửa sổ. Mặc dù vậy, không gian căn hộ được cảm nhận một cách tổng thể. Tất cả các khu kỹ thuật đều được bố trí dày đặc nhất có thể để tạo thêm không gian cho khu sinh hoạt và làm việc, nơi chủ nhân dành phần lớn thời gian của mình.

Khu vực nấu nướng không thể nhìn thấy từ phòng khách, vì nó bị khuất sau bàn bar ở giữa phòng. Phòng khách và phòng bếp được ngăn cách với phòng ngủ bằng vách ngăn bằng ván ép nhẹ. Phần trên của nó bao gồm một loạt các ống LED do khách hàng tự làm. Chúng được lập trình để điều khiển bằng tay và để có thể tạo ra các hiệu ứng ánh sáng khác nhau. Hai ngăn kéo trên bánh xe ở hai bên của ghế sofa có thể được ghép lại để tạo thêm không gian làm việc. Một trong những tính năng chính của dự án là phòng xông hơi khô do khách hàng tự xây dựng. Nó nằm bên cạnh vòi hoa sen.

Các kiến trúc sư chọn các vật liệu tự nhiên cho đồ nội thất và hoàn thiện, chẳng hạn như gỗ, xi măng vi mô và sơn tự nhiên. Phần trần bê tông đơn giản với kết cấu không đồng đều, tạo cảm giác sinh động v thú vị khi nhìn vào. Chủ nhân của căn hộ đã lấp đầy những bức tranh, đồ trang trí và rất nhiều cây trồng. Tấm thảm từ Maroc giờ nằm trong phòng khách.

Nhìn chung, vật liệu và giải pháp kỹ thuật rất đơn giản. Nhưng không phủ nhận độ sáng tạo giúp cho căn hộ của gia chủ độc thân trở nên thú vị hơn rất nhiều. Buối tối, phần đèn neon trên vách tường ngăn phòng khách và phòng ngủ hiện lên đầy sức hút và ấn tượng.