Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

CĂN HỘ VỚI LỐI THIẾT KẾ TOÀN BẰNG GỖ ẤM CÚNG với bố trí không gian nội thất phù hợp cho sinh hoạt của gia đình gia chủ. Được biết, vật liệu gỗ được sử dụng trong thiết kế nội thất ngày nay rất nhiều và đa dạng, không những đẹp mà còn tạo cho không gian nội thất sang trọng hơn.  Dưới đây là một số hình ảnh căn hộ sở hữu nét đẹp sang trọng khi được lấp đầy bằng gỗ để tạo ra bầu không khí ấm áo và chào đón. 

Bước vào bên trong, có thể thấy ngay việc sử dụng gỗ mở rộng tạo nên không gian nội thất ấm cúng và ấm cúng. Ở lối vào, một ngóc ngách tùy chỉnh có móc treo tường, kệ mở và một chiếc tủ đôi như một chiếc ghế dài.

 

Hành lang nhỏ mở ra các khu vực xã hội chính của căn hộ. Ánh sáng gián tiếp làm nổi bật một loạt các khía cạnh thiết kế trên khắp không gian. Đằng sau chiếc ghế dài trong phòng khách là khu vực thư viện nhỏ, với giá sách và một chiếc ghế bành màu hồng sáng.

Một cánh cửa bên cạnh thư viện mở ra để lộ một văn phòng tại nhà. Một trong những bức tường có bản đồ thế giớilõm và giá đỡ tối thiểu được bao quanh bởi ánh sáng ẩn, tạo ra một tiêu điểm bắt mắt cho căn phòng.

Quay trở lại khu vực chính của căn hộ, có những chiếc kệ góc cạnh được xây dựng liền kề với khu vực ăn uống. Ba đèn mặt dây chuyền bằng thủy tinh điêu khắc treo phía trên bàn ăn, neo nó trong không gian mở. Nhà bếp được thiết kế theo hình chữ U, với khu vực nấu ăn ở bên trái và khu vực dọn dẹp ở bên phải.Một phần nhỏ của mặt bàn bên dưới cửa sổ kết nối hai khu vực.

Trong phòng ngủ, nằm ngoài hành lang, có một đầu giường bằng gỗ có đèn nền tùy chỉnh thể hiện đường viền của một dãy núi. Trong phòng tắm, gạch có vân gỗ bao phủ tường và sàn, trong khi vòm kính tắm cho phép ánh sáng đi khắp không gian nhỏ, tạo cảm giác lớn hơn và sáng hơn.