Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

Club Sở Hữu Thiết Kế Tầng Hầm Rượu Cổ

Club Sở Hữu Thiết Kế Tầng Hầm Rượu Cổ mang đến bầu không khí sinh động, giải tỏa căng thẳng với hệ thống đèn và thiết kế ấn tượng. Dự án thay đổi diện mạo mới độc đáo cho một Club nhận được nhiều sự quan tâm nhờ vào ý tưởng lạ nhưng hay, gián tiếp thúc đẩy sự hứng thú, tò mò của khách hàng, góp phần thúc đẩy kinh doanh mùa Covid. 

 

Một không gian ánh sáng, âm nhạc cần phải được cách âm cẩn thận. Mẫu thiết kế này đã xây kiểu tầng hầm bằng gạch, như những hang động cổ hoặc hầm rượu. Cách thiết kế này mang đến bầu không khí sinh động, giải tỏa căng thẳng. Nơi một sự đột biến nhanh chóng sẽ xảy ra vào một lúc nào đó trong đêm. Đặc biệt hơn khung cảnh chung sẽ nhanh chóng chuyển từ bầu không khí ấm áp sang một sàn nhảy.

Liên tưởng đến sự biết đổi đó mà thiết kế quán bar này đã sử dụng hệ thống ánh sáng huyền ảo. Bên cạnh đó, những chiếc gương đặt ở hai đầu của mỗi hầm. Tạo ra một ảo ảnh quang học, mở rộng chiều sâu của không gian. Khi đối diện với hai tấm gương, sự phản chiếu của cái này làm cho hình ảnh phản chiếu, hình ảnh của club trở nên vô hạn. Do đó, màu sắc ánh sáng thay đổi liên tục.

Ngoài ra, quầy bar hoạt động như một chiếc đèn, cung cấp ánh sáng săn chắc lửa ấm làm cơ sở cho ánh sáng vui tươi trên bề mặt của club. Hai đèn led động dọc được đúc giữa các bảng âm treo lơ lửng thay đổi tốc độ và màu sắc tùy thuộc vào các thời điểm. Không gian này “kích thích” khách hàng hơn, tạo cảm hứng và mang đến nhiều chương trình giải trí.