Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

Điểm Nhấn Thiết Kế Không Gian Cửa Hàng Thời Trang Mùa Đông

 

Những điểm nhấn nổi bật trong thiết kế không gian cửa hàng thời trang mùa đông được khắc họa rõ nét với từng chi tiết nội thất hiện đại, chạy theo xu hướng thị trường, tăng mức độ nhận diện và thẩm mỹ để thúc đẩy kinh doanh và được khách hàng để mắt tới nhiều hơn. 

 

 

Với thiết kế cửa hàng thể hiện sự tinh tế của đô thị, xây dựng khái niệm thương hiệu toàn cầu có quy mô phát triển mạnh để quảng cáo chất riêng của sản phẩm đặc trưng của cửa hàng.  Với diện tích cửa hàng rộng lớn, kiến trúc sư mở rộng không gian theo nhu cầu của chủ cửa hàng, sử dụng hiệu quả không gian sống đang có.

.

 

Để mang lại cảm giác thân mật trong không gian rộng lớn, khái niệm mới được thiết kế dựa trên nguyên tắc ngăn cách. Không gian biến thành một phòng trưng bày cho bộ sưu tập thương hiệu, với các cửa sổ lớn trưng bày một loạt các họa tiết đóng hộp tạo điểm nhấn cho không gian, được đặt ở các độ cao khác nhau để phù hợp với quy mô và tạo sự thích thú cho thị giác. Bước vào bên trong mỗi họa tiết để xem các bộ sưu tập của cửa hàng tạo ra một hiệu ứng thân mật, kén người mua sắm để trải nghiệm lời hứa của thương hiệu, trong khi sự quý phái của bảng màu hoàn thiện mang đến sự ấm áp gợi nhớ đến một nhà gỗ trượt tuyết hiện đại. Sàn xương cá nero marquina của Châu Âu nâng tầm phong cách với sự sang trọng thông minh, trong khi những mảng sáng của đá cẩm thạch trắng statuario, gương quá khổ, đồng và kim loại đen được chải kỹ tạo thêm nét tinh tế cho bảng màu. Các tác phẩm được cắt tỉa cẩn thận có chủ đích làm tăng vẻ đẹp của không gian trung tính, tạo ra trải nghiệm cửa hàng phản ánh cách tiếp cận khác biệt của trải nghiệm cửa hàng.

 

 

Để thu hút nhóm các nhà thiết kế xu hướng sành điệu và những người tiêu dùng có xu hướng thời trang, những người yêu cầu chất lượng thủ công khéo léo, chi tiết và phong cách phù hợp trong những món đồ quan trọng trong tủ quần áo của họ, khái niệm mới bao gồm sự sang trọng và hiện đại của các bộ sưu tập thương hiệu.