Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

Diện Mạo Lý Tưởng Của Căn Hộ Penthouse Xa Trung Tâm Nhộn Nhịp

Diện Mạo Lý Tưởng Của Căn Hộ Penthouse Xa Trung Tâm Nhộn Nhịp với một cách tiếp cận thiết kế hiện đại, kết hợp không gian văn hóa. Dự án thi công mang thiết kế tối giản nhưng tinh tế và sang trọng, đáp ứng được gu thẩm mỹ của người Hoa và nhu cầu của cuộc sống đô thị hiện đại.

Về diện mạo lý tưởng của ngôi nhà, nhiều ánh nắng và không gian, một chiếc giường và bồn tắm có thể kéo dài và thậm chí là một công tắc và tay nắm cửa với cảm ứng tốt. Sự quan tâm dành cho gia đình là gánh nặng của tình cảm và sự ấm áp trong trái tim, sẽ là điểm khởi đầu để khởi động lại mỗi ngày sau những giờ làm việc mệt mỏi.

 

Tách biệt khỏi thành phố thanh lịch, và sống một cuộc sống ẩn dật, làm nổi bật tính cách sang trọng và bảo thủ của con người. Những người chọn sống ở đây chắc hẳn đã cảm thấy được tái sinh và họ sẽ không bị lóa mắt bởi sự lấp lánh và hào nhoáng của cuộc sống. Cảm hứng của thiết kế nội thất dựa trên chính thành phố, với cách tiếp cận thiết kế hiện đại, kết hợp không gian, văn hóa và nghệ thuật để tạo ra một khu vực vịnh quốc tế và phong cách sống sang trọng đô thị. Phong cách tổng thể của dự án là thiết kế tối giản nhưng tinh tế và sang trọng, đáp ứng được gu thẩm mỹ của người Hoa và nhu cầu của cuộc sống đô thị hiện đại. Nhà thiết kế giải thích mối quan hệ không gian bằng các đường nét đơn giản, đồng thời sử dụng kết hợp các vật liệu khác nhau để nhấn mạnh sự tương phản tinh tế trong không gian và tạo ra một dinh thự cổ điển.

 

Định nghĩa về cuộc sống trong mơ đã được nâng lên một tầm cao hơn. Ngôi nhà cao cấp không chỉ quan tâm đến vị trí, kích thước, vật liệu sử dụng mà còn là mức độ tiện nghi. Khi bạn lần đầu tiên bước vào ngôi nhà, lối vào nhà bán trong suốt tạo cảm giác phân tầng giữa ảo và thực.

Sau đó, nó được theo sau bởi một không gian công cộng. Thông qua cửa sổ kính lớn từ trần đến sàn là ban công cong hiện đại, mang đến nơi tận hưởng một căn hộ áp mái đa năng và cảnh quan ven biển. Phòng khách chính nối liền với phòng ăn được ốp gỗ veneer tạo cảm giác ấm cúng. Bức tường đặc trưng bằng đá cẩm thạch tự nhiên phản ánh bầu không khí của không gian và đáp ứng nhu cầu của chủ sở hữu về việc có một không gian công cộng hấp dẫn để giải trí và giao lưu.

Nắng chói chang, quyện với hương trà, kèm theo tiếng cười nói. Đây chỉ là thời điểm để gia đình giải trí. Thiết kế nhấn mạnh vào cảm giác phân tầng và đi đến sự hiếm hoi thông qua hành lang. Phòng vệ sinh cho khách, phòng đa chức năng và các phòng ngủ của khách được bố trí thẳng hàng. Thiết kế không gian từ mở sang riêng tư rồi đến bán mở, sự di chuyển được bố trí cẩn thận.

Khi bạn chú ý đến các chi tiết, bạn sẽ thấy rằng mọi yếu tố đều đã được thiết kế cẩn thận – các đường nét, góc cạnh, ánh sáng, chất liệu và kết cấu đều được kết nối hoàn hảo. Đi lên tầng hai, đối diện với cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn hai tầng, từ đó bạn sẽ có cơ hội thưởng thức khung cảnh nhộn nhịp của thành phố. Tầng hai là một thiết kế đa chức năng được thiết kế đặc biệt dành cho các chủ nhân. Bên cạnh phòng ngủ chính được thiết kế không gian giải trí như quầy rượu, phòng trà.

Thiết kế của phòng ngủ chính là một không gian độc đáo hoàn toàn tách biệt với thế giới bên ngoài, mang đến cho chủ nhân sự tự do hoàn toàn để có những khoảng thời gian riêng tư. Đi qua lối vào đại sảnh hình tròn, sẽ là tủ quần áo không cửa ngăn, phòng làm việc và phòng ngủ chính được kết nối thành một đường thẳng. Đường di chuyển được thiết kế hợp lý và cẩn thận khiến từng khu vực chức năng trở nên độc lập và kết nối. Ở nơi này, bạn có thể có những khoảng không gian riêng tư nhưng cũng có thể tụ tập; lãng mạn và ấm áp.

Trung tâm thành phố với nhiều dịch vụ đa đạng, môi trường lại hấp dẫn hơn rất nhiều.Tuy nhiên, điều khiến người ta mê mẩn ở nơi này không gì khác chính là sự yên tĩnh và ấm áp của nó. Mọi người sẽ quên đi sự long lanh và hào nhoáng trong thành phố, tái sinh và phục hồi ở đây để lắng nghe vẻ đẹp của cuộc sống. Như một chuẩn mực mới cho cuộc sống thanh lịch của thành phố, sẽ trở thành huyền thoại kinh điển tiếp theo.