Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

Project: Homestay BaoLoc

Diện tích: 95m2

Với dự án thiết kế homestay tại Bảo Lộc lần này, Trân Kỳ Design & Build mang tới cho các gia đình nhỏ, những bạn trẻ thích du hí và các cặp đôi một không gian nghỉ dưỡng trên cả tuyệt vời với sự tao nhã, thanh lịch, ấm cúng nhưng không kém phần hiện đại. Chắc chắn rằng quý du khách sẽ có những giây phút lưu lại dấu ấn thanh xuân tuyệt đẹp bên cạnh những người thân yêu của mình.DỰ ÁN THIẾT KẾ HOMESTAY TẠI BẢO LỘC

Phong cách hiện đại rất phổ biến trong nhiều không gian kiến trúc, nó thường mang vẻ đẹp tổng hòa của sự đơn giản trong nội thất và tiện nghi trong các vật dụng bài trí. Chính vì vậy, phong cách hiện đại đã được sử dụng trong thiết kế homestay này với không gian 1 lầu 1 trệt rộng rãi, thoáng mát toạ lạc ngay giữa khu rừng cây cỏ hoa lá xanh mát mắt, rất phù hợp cho những đại gia đình hay những nhóm bạn thân rủ nhau tới mảnh đất sương mù để “đổi gió”.
DỰ ÁN THIẾT KẾ HOMESTAY TẠI BẢO LỘC

Homestay BaoLoc được đội ngũ Trân Kỳ Design & Build tư vấn, lựa chọn thiết kế với tone màu chủ đạo là những màu sắc trung tính. Trong homestay này, màu trắng được ưu ái sử dụng làm tone màu của tường và là chủ đạo để kết hợp cùng với những màu thô mộc của nội thất căn hộ kết hợp những đường nét tinh tế tạo ra một bức tranh không gian sống động, tươi mới mà cũng rất thi vị.

DỰ ÁN THIẾT KẾ HOMESTAY TẠI BẢO LỘC

Một yếu tố không thể thiếu đó chính là đồ nội thất và vật dụng trang trí. Với dự án thiết kế homestay tại Bảo Lộc này, các đồ dùng được lựa chọn kỹ lưỡng với tiêu chí “vàng” là  dựa trên thiết kế mang tính chức năng, kiểu cách giản đơn, đương nét thanh thoát, thô mộc.

DỰ ÁN THIẾT KẾ HOMESTAY TẠI BẢO LỘC

Với việc bố trí các vật dụng chỉ để đảm bảo tính công năng, mỗi đồ vật đều được sử dụng đều toát lên vẻ nổi bật khi đứng một mình nhưng vẫn hài hòa trong tổng thể. Mang đến ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên cho người trải nghiệm chính là một không gian gọn gàng, sạch sẽ, thoáng rộng mà rất tinh khôi, mộc mạc.

DỰ ÁN THIẾT KẾ HOMESTAY TẠI BẢO LỘC