Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

Hai Biệt Thự Với Lối Thiết Kế Châu Á

Hai Biệt Thự Với Lối Thiết Kế Châu Á Được Yêu Thích với kết cấu lôi cuốn và không gian thực sự cao cấp cùng bảng màu thanh tịnh và yên bình.  Đưa các nền văn hóa hoặc khoảng thời gian khác vào quyết định thiết kế của bạn là một cách để làm cho ngôi nhà của bạn nổi bật so với những người hàng xóm. Cho dù chỉ đơn giản là chiêm ngưỡng những đường nét và màu sắc tạo nên một phong cách trang trí hiện đại “lấy cảm hứng từ châu Á”, thì vẫn có rất nhiều ý tưởng để tìm kiếm từ những truyền thống châu Á phong phú. Những ngôi nhà được giới thiệu trong bài đăng này lấy cảm hứng châu Á và kết hợp nó vào những căn phòng sang trọng, kết cấu lôi cuốn và không gian thực sự cao cấp. Hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu thêm một chút về cách bạn có thể bắt đầu mở rộng sang các nền văn hóa khác cho ngôi nhà xinh đẹp và thanh bình của riêng bạn.

 

Nếu phong cách trang trí lấy cảm hứng từ châu Á có thể được tóm gọn trong một từ thì đó sẽ là “êm dịu”. Ảnh hưởng của những bức tranh văn hóa thiết yếu như Phật giáo đòi hỏi những bảng màu cuối cùng mang lại sự yên tĩnh và thanh bình. Thật vậy, chính bảng màu nhẹ nhàng, trung tính đó đã gắn chặt phòng khách này với trần hình vòm và hệ thống đèn trang trí theo truyền thống trang trí châu Á.

 

Màu sắc đơn giản, lấy từ thiên nhiên, như một lực lượng thống nhất trong toàn bộ ngôi nhà, như được thấy ở đây trong nhà bếp và bàn ăn sáng. Cân bằng là một yếu tố quan trọng khác của thiết kế châu Á, về màu sắc cũng như kết cấu. Khu vực sinh hoạt này có sự mềm mại của gối và thảm lông nhưng trái ngược với sàn đá cẩm thạch trơn và bàn gỗ.

Chỗ ngồi thấp trong phòng ăn này là một sự hiện đại dựa trên truyền thống của chỗ ngồi trên sàn được tìm thấy trong nhiều nền văn hóa châu Á, bao gồm cả Nhật Bản. Một chiếc ghế đẩu thấp không giống như một chiếc đệm trên sàn nhà, nhưng nó cũng có tác dụng tương tự. Mặt dây chuyền ăn uống đẹp mắt theo kịp sự rung cảm của người châu Á.

Trong phòng ngủ đầu tiên, chúng tôi nhận được một chút màu sắc trong một tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ Mondrian. Các màu như đỏ và vàng khá phổ biến trong trang trí của người châu Á.

Phòng ngủ thứ hai trở lại với một bảng màu thanh bình hơn nhưng có nhiều điểm nhấn về kết cấu với thảm khu vực, bộ đồ giường và rèm cửa.

Cuối cùng, vân gỗ tự nhiên trong phòng tắm thu hút ánh nhìn về tầm quan trọng của thiên nhiên trong ngôi nhà sang trọng cụ thể.

Ngôi nhà thứ hai có cảm giác hơi giống với ngôi nhà đầu tiên, sử dụng một bảng màu tương tự và làm nổi bật trần nhà hình vòm trong khu vực sinh hoạt chính. Cuối cùng, vân gỗ tự nhiên trong phòng tắm thu hút ánh nhìn về tầm quan trọng của thiên nhiên trong ngôi nhà sang trọng cụ thể.

Thiết kế ánh sáng điêu khắc, giống như đèn chùm hiện đại sang trọng trong phòng khách này, thực sự là một đặc điểm phổ biến khác của thiết kế châu Á. Thiết kế trong phòng khách chính này sử dụng các đường nét có tổ chức để tạo ra không khí thanh thoát.

 

Ánh sáng tự nhiên trong không gian này là đáng ghen tị và một lần nữa tôn vinh tầm quan trọng của thiên nhiên trong thiết kế châu Á. Bảng màu trung tính trong ngôi nhà này ấm hơn một chút so với bảng màu đầu tiên, chỉ mang lại sự ửng hồng nhẹ cho tấm thảm khu vực. Tầm nhìn từ trên cao chỉ mang lại một chút hương vị về sự sang trọng của căn phòng tuyệt vời này.

 

 

Vàng là một chất liệu phổ biến khác trong thiết kế châu Á, đặc biệt là vàng lâu năm. Trong khi đèn treo tường và đồ đạc trong ngôi nhà này còn mới, chúng mang lại một chút sang trọng cổ kính cho không gian.

 

 

Không có sự gật đầu với truyền thống chỗ ngồi thấp trong phòng ăn sang trọng này, mà thay vào đó là những chiếc ghế ăn đệm. Phòng ăn cũng sử dụng các điểm nhấn vàng đáng yêu trong đèn chiếu sáng cũng như các thiết lập nơi đặt.