Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

Tuy có kích thước tương đối chênh lệch: rộng 7m và dài 45m, nhưng ngôi nhà vẫn có được cách xử lý vô cùng khéo léo với sự kết hợp hoàn hảo giữa sân vườn ở trung tâm nhà và thiết kế nhiều cửa kính giúp tận dụng hết những tia sáng từ thiên nhiên. Cùng Trân Kỳ khám phá nhà ống sâu 45m tràn ngập ánh sáng tự nhiên này ngay nhé!

Ở mặt tiền, ngôi nhà mang một dáng dấp khỏe khoắn, cá tính cùng tông màu đen nhám và tôn cách nhiệt. Phía trước nhà là một sân nhỏ và gara ô tô. Với chiều cao 2 tầng, căn nhà trông có vẻ nhỏ bé, khiêm tốn, nhưng thực chất bên trong là một không gian rộng rãi, thoáng đãng nhưng cũng rất ấm cúng. 

Khám phá nhà ống sâu 45m tràn ngập ánh sáng tự nhiên

Không gian bên trong được chia làm 4 gian chính. Gian đầu tiên là hành lang dẫn vào bếp và phòng ăn. Hai bên của hàng lang là phòng học và cầu thang. Gian tiếp theo là phòng khách nhìn ra sân vườn giữa nhà. Cuối cùng là gian phòng làm việc bao gồm: studio, phòng tối cho nhiếp ảnh và kho.

Khám phá nhà ống sâu 45m tràn ngập ánh sáng tự nhiên

Đi qua hành lang, không gian của ngôi nhà được chia làm hai phần: khu vực sinh hoạt chung và khe thoáng bên cạnh nhà. Tại gian bếp và phòng ăn, khe thoáng bên cạnh là một vườn cây cảnh nhỏ. Thiết kế cửa kính toàn phần quanh vườn cây để lấy sáng và tạo độ thoáng cho không gian nhà.

Khám phá nhà ống sâu 45m tràn ngập ánh sáng tự nhiên

Từ hành lang trở vào trong, gỗ là chất liệu được dùng chủ đạo trong Kew Courtyard House để mang lại cảm giác ấm cúng và bình yên. Phong cách nội thất trong ngôi nhà hướng đến sự hiện đại, tinh tế với những đường nét thiết kế nhẹ nhàng và thanh lịch.

Khám phá nhà ống sâu 45m tràn ngập ánh sáng tự nhiên
 
Phòng khách là nơi thể hiện tính nghệ thuật nhất trong thiết kế. Tận dụng tối ưu khe thoáng là một hồ nước nhỏ bên hông nhà, KTS mở một ô cửa sổ hình tròn ở tường ngăn để mang đến một trải nghiệm thị giác ấn tượng. Ngoài ra, gian phòng khách có tầm nhìn ra sân vườn giữa nhà nên vô cùng sáng sủa và thông thoáng và rất thơ mộng.
 
Khám phá nhà ống sâu 45m tràn ngập ánh sáng tự nhiênKhám phá nhà ống sâu 45m tràn ngập ánh sáng tự nhiênKhám phá nhà ống sâu 45m tràn ngập ánh sáng tự nhiên
 
Tinh tế là từ mô tả đúng nhất cho mỗi chi tiết thiết kế nội thất của Kew Courtyard House với những vật dụng trang trí nhỏ nhắn xinh xinh góp phần đem thiên nhiên vào nhà khiến không gian thêm sinh động và thoải mái hơn.
 
Khám phá nhà ống sâu 45m tràn ngập ánh sáng tự nhiên
 
Hồ nước mát mẻ bên hông phòng khách như một lá phổi cho không gian sinh hoạt tầng 1
 
Khám phá nhà ống sâu 45m tràn ngập ánh sáng tự nhiên
 
Tầng 2 không sử dụng hoàn toàn diện tích đất mà chỉ dùng không gian vừa đủ cho 2 căn phòng ngủ. Mỗi căn phòng đều được thiết kế với nhiều ô cửa sổ thoáng đãng và tầm nhìn riêng tư ra khoảng cây xanh xung quanh nhà. Bức tường đầu giường được xây chéo tạo cảm giác ấm cúng tựa như những căn phòng ngủ áp mái.
 
Khám phá nhà ống sâu 45m tràn ngập ánh sáng tự nhiênKhám phá nhà ống sâu 45m tràn ngập ánh sáng tự nhiên