Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

Khi bốn bề xung quanh đều là nhà, không còn chỗ cho cảnh quan tự nhiên, căn nhà phố này phải tự tìm cho mình những khoảng trời riêng để phát triển không gian. Nhờ đó, dù ở giữa thành phố đông đúc, gia đình vẫn có thể kề cận, nhìn ngắm thiên nhiên trong lành, dịu mát mỗi ngày. Hãy cùng Trân Kỳ khám phá nhà phố 2 tầng gói gọn thiên nhiên xanh mát vào trong ngay trong bài viết này nhé!

Khám phá nhà phố 2 tầng gói gọn thiên nhiên xanh mát vào trong

Không phải nơi nào cũng có đầy đủ cảnh quan tự nhiên, không khí trong lành để sử dụng và khai thác, đặc biệt là nơi phố thị đông đúc dân cư như Palarivattom, Ấn Độ. Với tổng diện tích 260m2, bên cạnh xây dựng không gian vừa đẹp, thoáng mát, vừa thân mật, gần gũi gắn kết các thành viên trong nhà, Palarivattom House còn cần lên phương án thiết kế sân vườn hài hòa trong điều kiện ngoại cảnh còn hạn chế.

Khám phá nhà phố 2 tầng gói gọn thiên nhiên xanh mát vào trong

Bố cục gồm không gian khách – ăn, phòng bếp, sân vườn và 5 phòng ngủ, được chia thành 2 tầng. Trong đó, điểm nhấn đặc biệt của công trình nằm trong cách kết hợp không gian sinh hoạt chung với sân vườn. Phòng khách, phòng ăn, phòng xem tivi đều mở về phía sân trung tâm. Đồng thời, các khu vực này cũng kết nối trực tiếp với các sân vườn bên ngoài thông qua những khung cửa sổ lớn. Từ đó, ngôi nhà hoàn toàn có thể chủ động điều chỉnh, thiết kế cảnh quan theo ý muốn mà không phải phụ thuộc vào điều kiện ngoại cảnh tự nhiên.

Khám phá nhà phố 2 tầng gói gọn thiên nhiên xanh mát vào trongf0c619fd80c7cad72e092a50d51f0d2e.jpg

Bầu không khí thân mật, gần gũi giữa các thành viên được xây dựng và tạo điều kiện phát triển bằng cách nối liền các không gian sinh hoạt chung. Đồng thời, tại các khung cửa sổ, hệ thống rèm cửa kín đáo được trang bị, góp phần tạo nên không gian riêng tư, kín đáo bên trong để gia đình thoải mái trò chuyện.

d127314757390aed2becbf084afd2753.jpg

Ngôi nhà là sự kết hợp hài hoà giữa sắc trắng tinh khôi, sắc nâu của gỗ, xanh, xám của gạch ốp lát, sắc đen của kim loại điểm tô làm nổi bật cảm giác nhẹ nhàng, thanh lịch mà không kém phần sang trọng. Song hành với đó, các vật dụng nội thất với kiểu dáng đơn giản, màu sắc nhã nhặn, lịch sự, hiện đại.

8b28a1ee01b4cc22fa73800894c3a7a8.jpgc7a9cc535f2c3dae02823aff67c17e80.jpg

Thế giới nhỏ của nhà phố 2 tầng gói gọn thiên nhiên xanh mát vào trong này là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng, riêng tư và an lành của gia đình bên thiên nhiên trong lành giữa lòng phố thị chật chội. Ngôi nhà là một mẫu nhà đơn giản với đầy đủ tiện nghi cần thiết để các gia đình ở phố tham khảo.