Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

Sự tổng hòa nơi ở của con người và thiên nhiên bằng cách tích hợp vị trí, kết cấu, hình dạng thiết kế và môi trường xung quanh tạo thành thể thống nhất đã tạo nên phong cách thiết kế Organic. Không gian sống được biểu hiện ra bên ngoài thành những đường cong với hình dáng ngẫu nhiên được lấy cảm hứng từ những điều gần gũi, quen thuộc trong cuộc sống. Hãy cùng Trân Kỳ khám phá vẻ đẹp mộc mạc ấy qua thiết kế mới nhất của đội ngũ Trân Kỳ quý vị nhé!
Phòng khách được thiết kế liên thông với phòng bếp với tone màu chủ đạo là xanh và trắng. Bên cạnh đó, nội thất gỗ là điều không thể thiếu trong phong không gian nhà. Thiết kế không gian mở với cửa kính lớn và cửa sổ nhằm giúp căn phòng luôn đón được trọn ánh sáng tự nhiên.Phong cách thiết kế nội thất Organic sử dụng nguyên liệu thân thiện với thiên nhiên, chủ yếu là gỗ. Gỗ gần gũi với thiên nhiên mang tính chất hữu cơ cao nên được chọn lựa là nguyên liệu chính trong phong cách thiết kế Organic. Khi sử dụng, gỗ vẫn được giữ nguyên màu sắc và cả vân gỗ, mang lại vẻ đẹp độc đáo và tự nhiên hết sức có thể cho không gian.
Đặc điểm và đường nét trong căn hộ đều được thiết kế theo mảng mang phong cách Organic với phương châm “Không ai đoán trước được điểm dừng”. Sự ngẫu hứng và tự do, biến đổi liên tục và nhịp nhàng không theo một quy luật nào, không bị lặp lại, chính điều đó làm cho người xem cảm thấy bất ngờ và không nhàm chán.
Phòng ngủ cũng là không gian gia chủ có thể nghỉ ngơi, thư giãn sau 1 ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng, vì vậy KTS đã lựa chọn những đường bo tròn tự nhiên, cây xanh và nội thất gỗ được bài trí khoa học khiến không gian trở nên gần gũi hơn bao giờ hết.