Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

Lấy ý tưởng từ những ngôi nhà cấp 4 truyền thống được cải tiến cho phù hợp với nhu cầu sinh hoạt hiện đại. Mặt tiền có thiết kế đơn giản với nhiều cửa sổ hướng ra phía ngoài giúp lấy sáng cho không gian sinh hoạt của gia đình. Mái nhà gồm hai cánh lớn có độ dốc đồng đều nằm đối xứng. Sân trước được láng phẳng, trải sỏi và trồng thêm cây xanh trang trí giúp khuôn viên trở nên đẹp mắt, sinh động. Cùng Trân Kỳ Design & Build chiêm ngưỡng mẫu nhà cấp 4 mái dốc bên ngoài đơn giản – bên trong tiện nghi ấm áp này bạn nhé!

Mẫu nhà cấp 4 mái dốc đơn giản tiện nghi Mẫu nhà cấp 4 mái dốc đơn giản tiện nghi

Sau cánh cửa chính là một hành nhỏ dẫn vào các phòng chức năng. Theo lý giải của các KTS, khu vực này được thiết kế nhằm lùi sâu khu vực sinh hoạt của gia đình so với không gian bên ngoài, góp phần hạn chế tối đa những tác động tiêu cực từ khói bụi, tiếng ồn đô thị đến cuộc sống hàng ngày của gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 mái dốc đơn giản tiện nghi Mẫu nhà cấp 4 mái dốc đơn giản tiện nghi

Không gian tiếp khách đơn giản với chỉ duy nhất một chiếc ghế băng dài lót đệm nằm ngay chính giữa ngôi nhà. Đặc biệt, các KTS còn bố trí thêm một cửa sổ mái phía trên vị trí ngồi của gia chủ để lấy sáng. Thiết kế này giúp không gian sinh hoạt trở nên thoáng đãng, thoải mái, rất thích hợp cho việc đón tiếp hay thậm chí là nghỉ ngơi, đọc sách của gia chủ.

Mẫu nhà cấp 4 mái dốc đơn giản tiện nghi Mẫu nhà cấp 4 mái dốc đơn giản tiện nghi

Nằm kế bên nơi tiếp khách của gia đình, không gian ăn uống được thiết kế khoa học, đẹp mắt nhờ sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng và màu sắc tươi tắn của đồ dùng nội thất. Ngoài ra, khu vực này cũng được trang bị đầy đủ những dụng cụ làm bếp cần thiết giúp gia chủ có thể dễ dàng trổ tài nấu nướng của mình bất kỳ lúc nào.

Mẫu nhà cấp 4 mái dốc đơn giản tiện nghi

Tầng hai là nơi nghỉ ngơi, thư giãn của gia chủ. Tận dụng vị trí nằm ngay phía dưới mái nhà, các KTS đã khéo léo bố trí nhiều cửa sổ trời để lấy sáng cho không gian sinh hoạt hàng ngày. Nội thất chủ yếu sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên vừa đơn giản, đẹp mắt, vừa đảm bảo công năng, hiệu quả  trong quá trình sử dụng của chủ nhà.

Mẫu nhà cấp 4 mái dốc đơn giản tiện nghi Mẫu nhà cấp 4 mái dốc đơn giản tiện nghi

Bằng sự khoa học và hợp lý trong thiết kế, các KTS đã mang đến cho gia chủ Mẫu nhà cấp 4 mái dốc đơn giản tiện nghi ngay giữa lòng đô thị đông đúc, đắt đỏ. Ngôi nhà là mẫu hình lý tưởng, đầy thú vị cho những người đang tìm kiếm sự mới mẻ, tươi mới cho thiết kế nơi ở của mình tham khảo.