Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

Mô hình thiết kế căn hộ tích hợp hiện đại được thiết kế dựa trên kế hoạch quy hoạch hóa đô thị và thẩm mỹ căn hộ nâng cao chất lượng sống. Căn hộ tích hợp một tòa nhà được thiết kế bởi kiến trúc sư chuyên môn, như một phần của kế hoạch bao gồm việc xây dựng các khu căn hộ tích hợp theo xu hướng hiện đại, đánh dấu kỷ nguyên quy hoạch đô thị với một số chủ nghĩa thực chứng về phương tiện và nỗ lực của một số ngành nghề hiện đại, với việc xây dựng các tòa tháp cao và các khối với một số đơn vị nhà ở. Mô hình này phù hợp với nhu cầu sống của dân tìm các căn hộ cho thuê, kèm theo nội thất được nâng cao, giá tiền phải chăng.

 

Căn hộ tích hợp gồm một phòng khách sinh hoạt lớn, một nhà bếp sinh hoạt chung, 3 phòng suit lớn, trong đó có 2 phòng thiết kế cùng ban công thoáng mát, và các phòng studio, phòng tắm được sử dụng chung cùng nhau. 

Mỗi phòng studio nhỏ được thiết kế lối phong cách đơn giản, hiện đại. Tông màu trắng làm chủ đạo, từ ga giường, tường trắng đến rèm cửa, tạo cảm giác sạch sẽ và đồng điệu như thường ở các khách sạn, nhà nghỉ. Thêm phần kệ được thiết kế thành dàn gắn trên trần và nối tiếp xuống hai bên, nhìn tổng thể gọn gàng, ngăn nắp và cũng tiện lợi cho dạng người cho thuê 1 người ít đồ đạc. 

Gỗ nâu là vật liệu dùng chủ đạo xuyên suốt hành lang và các phòng. 

Phòng tắm và nhà vệ sinh được thiết kế cùng nhiều loại gạch ốp tường trắng như các kiến trúc những năm 1950, đơn giản nhưng vẫn mang lại thẩm mỹ đẹp ấn tượng. 

Nhà bếp nối thông cùng phòng khách có diện tích dài thoáng. Gạch nhà bếp thiết kế tương tự với những gạch trắng nổi bật. một không gian nhà bếp sạch sẽ và vô cùng thông thoáng. 

Phòng khách duy nhất của căn hộ tích hợp, nơi sinh hoạt chung của các khách thuê ở đây. Thiết kế đơn giản với kệ để TV, một số chậu cây xanh. Chiếc bàn vàng kèm với thảm lông xanh tạo điểm nhấn trong không gian trắng nâu gỗ như thế này. Thêm vào đó, chiếc bàn dài được đặt trong không gian phòng khách để cho mọi người sử dụng ăn uống, vui chơi trò chuyện. 

Một số hình ảnh của hành lang căn hộ, cửa phòng cũng như vách ngăn gỗ.