Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

Mở rộng không gian nhà hàng Bistro với diện tích 60 chỗ ngồi

 

Nhà hàng Bistro khá phổ biến tại các thành phố phát triển du lịch như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng,.. với phong cách thiết kế đa dạng theo đặc trưng Châu Âu, được mở rộng dần theo quy mô, tính chất sang trọng và cung cách phục vụ,… phù hợp với nhu cầu thực khách. Và để mở rộng không gian nhà hàng Bistro với diện tích 60 chỗ ngồi, nội thất tối giản kết hợp cùng gam màu tinh tế tạo thị giác thẩm mỹ nội thất.

 

 

Nhà hàng Bistro có diện tích chỉ đủ 60 chỗ ngồi, là một nhà hàng có diện tích nhỏ. Và trên phương diện thiết kế, các kiến trúc sư và thiết kế nội thất đã thiết kế không gian lấy màu trắng làm chủ đạo, vì gam màu này sẽ tạo cảm giác thoáng hơn, không gian nhà hàng sẽ được mở rộng hơn.

 

 

 Không gian nhà hàng được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp điêu khắc cẩm thạch Ý, được kết hợp với nền sáng đơn giản. Là yếu tố chủ nghĩa tối giản, sắc thái ấm áp kèm theo đó. Bao phủ toàn bộ tường, ngoài trừ phần nhà bếp ra, bằng vữa cách điệu trang nhã với họa tiết cây cối và thiên nhiên. Thành phần vữa trên tường tạo từ các loại thực vật được sử dụng trong nấu nướng. Đây được xem là yếu tố thẩm mỹ thực tiễn được vận dụng trong thiết kế kiến trúc, rất độc đáo và hiệu quả.

 

Bên cạnh đó, Nhiều cây trang trí tạo yếu tố thiên nhiên, thư thái nhẹ nhàng

 

Nhìn vào khu vực nhà bếp, sẽ thấy gian bếp quầy bar được đặt gần một nửa diện tích. Để tạo không gian nhà bếp không quá cầu kỳ khi được đặt trong cùng một phòng chung với thực khách, kiến trúc sư đã đặt phần sàn nhà hàng cùng một mẫu họa tiết cho phần quầy bar, cũng chính là phần trước của gian bếp. Vật liệu tương tự và đã hoàn thiện được phần trung tâm của nhà bếp mở. Đây là chi tiết tạo sự liên kết chặt chẽ, gắn kết cả 2 không gian tưởng là tách biệt nhưng không.

 

 

Tổng thể của cả một không gian nhà bếp diện tích nhỏ chỉ với 60 ghế ngồi được thổi bừng lên nhờ vào cách sắp xếp gam màu tinh tế, sáng sủa. Sự ấm áp và tự nhiên của gỗ được sử dụng cho nhóm ghế và bàn tại trung tâm nhà hàng, tạo ra sự thoáng mát và thêm bầu không khí ấm cúng.