Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

Toạ lạc tại một nơi không dành cho sự huyên náo, ồn ào. Với thiết kế tinh tế, mang đậm nét kiến trúc truyền thống, xưa cũ cùng cách phối màu ấn tượng, ngôi nhà tạo ra bầu không khí yên ả, êm dịu cho cả gia đình. Được dựng lên trên khuôn viên vườn rau, là một phần mảnh đất xây nhà của cha mẹ gia chủ với vị trí xây dựng khá thuận lợi, bằng phẳng, phía Nam giáp một con đường rộng 3m, phía Tây là khoảng trống, các cạnh còn lại giáp các nhà dân khác. Cùng Trân Kỳ khám phá ngôi nhà chú trọng những giá trị gia đình và truyền thống khi sống cùng với bố mẹ này nhé! 

Căn hộ chú trọng những giá trị gia đình và truyền thống khi sống cùng với bố mẹ

Chính vì vậy, ngôi nhà được xây dựng và sắp xếp thật cẩn thận nhằm tạo nên môi trường an tĩnh, ấm cúng, gợi nhắc và ghi nhớ các giá trị về cội nguồn. Không gian bên trong cách biệt với thế giới ồn ào bên ngoài nhưng vẫn kết nối chặt chẽ với thiên nhiên.

Ngôi nhà chú trọng những giá trị gia đình và truyền thống khi sống cùng với bố mẹ

Mỗi khu vực trong nhà được nhóm KTS khéo léo kết hợp, biến tấu giữa màu sắc, vật liệu cho phù hợp với mục đích sử dụng và sở thích của gia chủ. Mở đầu là khu vực tiền sảnh được thiết kế như một sân vườn bán mở thơ mộng có xích đu và hoa cỏ thơm ngát. Tại Vibes, nhóm KTS mở 2 lối ra vào, lối đi chính dẫn khách quan tới thẳng phòng khách. Lối còn lại là lối đi phụ dành cho gia đình trực tiếp đi tới khu bếp – ăn.

Ngôi nhà chú trọng những giá trị gia đình và truyền thống khi sống cùng với bố mẹNgôi nhà chú trọng những giá trị gia đình và truyền thống khi sống cùng với bố mẹ

Bên trong tầng 1, phòng khách sáng thoáng nhờ sử dụng cửa lùa ở hai bên hiện ra ngay khi tiến vào. Nằm bên cạnh là một bệ cao đóng vai trò như một sân trong ấm cúng để gia đình trò chuyện, tụ tập hay chỉ đơn giản là nằm chơi. Tiếp đến là khu vực bếp – ăn, phòng ngủ master, phòng làm việc và phòng cho người làm.

Ngôi nhà chú trọng những giá trị gia đình và truyền thống khi sống cùng với bố mẹNgôi nhà chú trọng những giá trị gia đình và truyền thống khi sống cùng với bố mẹNgôi nhà chú trọng những giá trị gia đình và truyền thống khi sống cùng với bố mẹ

Diện tích tầng 2 không lớn như tầng 1, chỉ đủ khoảng không để thiết kế 2 phòng ngủ và một sân hiên có bể bơi bên ngoài. Còn tầng lửng có diện tích nhỏ nhất là không gian phòng ngủ cho trẻ em. Mỗi phòng ngủ lại được thiết kế theo sở thích và thói quen sinh hoạt của chủ nhân, Ví dụ, thế giới ngộ nghĩnh bên trong phòng ngủ trẻ em được tạo nên bởi giường tầng bằng gỗ sồi tích hợp giá sách, bàn học. Thêm vào đó là sự xuất hiện của cửa sổ lồi màu xanh lam có kê thêm đệm màu hồng và tủ quần áo với chủ đề âm nhạc.

Ngôi nhà chú trọng những giá trị gia đình và truyền thống khi sống cùng với bố mẹNgôi nhà chú trọng những giá trị gia đình và truyền thống khi sống cùng với bố mẹNgôi nhà chú trọng những giá trị gia đình và truyền thống khi sống cùng với bố mẹ

Trước mong muốn kiến tạo không gian ghi nhớ và gợi nhắc về cội nguồn, quá khứ của gia chủ, cả căn nhà được trang trí theo phong cách retro. Nội thất trang trí như bàn, kệ, tủ,… được thiết kế thanh thoát, tinh giản và chỉ cách tân một số họa tiết uốn lượn đơn giản, mềm mại.

Ngôi nhà chú trọng những giá trị gia đình và truyền thống khi sống cùng với bố mẹNgôi nhà chú trọng những giá trị gia đình và truyền thống khi sống cùng với bố mẹNgôi nhà chú trọng những giá trị gia đình và truyền thống khi sống cùng với bố mẹNgôi nhà chú trọng những giá trị gia đình và truyền thống khi sống cùng với bố mẹ

Đây chính là nơi dành cho gia đình, dành cho những phút giây nghỉ ngơi thư giãn, loại bỏ những áp lực của cuộc sống. Căn nhà là sự kết hợp khéo léo giữa các nét thiết kế tinh tế của truyền thống với các thành tựu của khoa học kiến trúc hiện đại.