Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

Với dáng vẻ bình dị và mộc mạc, cách thiết kế không tồn tại khoảng cách với bên ngoài khiếnn gia chủ có thể cảm nhận trọn vẹn thiên nhiên thuần túy cũng như giao lưu với người dân tại vùng đất xinh đẹp và cổ kính. Hãy cùng Trân Kỳ khám phá vẻ đẹp nhà 1 tầng thiết kế phóng khoáng với 2 sân trước sau để hoà mình với thiên nhiên ngay trong bài viết hôm nay nhé!  

Hệ cửa lớn (gần như toàn phần) ở phía Bắc và phía Nam của ngôi nhà giúp xóa nhòa ranh giới với bên ngoài. KTS đã bố trí nội thất theo cách xếp thành hàng, chừa cho ngôi nhà một “con đường” lớn, chính là không gian ở giữa để có thể kết nối với con đường bên ngoài. Thiết kế này giúp gia chủ cảm nhận ngôi nhà cũng chính cũng là một địa điểm đi qua, đồ đạc trong nhà xếp thành hàng như là một phần của thị trấn.

Trong phòng ngủ, ván sàn và tường bên trong được làm từ các ván gỗ và không làm cửa để loại bỏ không gian phòng riêng khép kín. Điều này mang lại cho gia chủ cảm giác như đang sống trong thành phố mọi lúc mọi nơi.

Với nhà 1 tầng thiết kế phóng khoáng với 2 sân trước sau để hoà mình với thiên nhiên, KTS đã giúp gia chủ thực hiện mong ước về một ngôi nhà xóa nhòa ranh giới với bên ngoài, giúp các thành viên trong gia đình giao lưu tích cực và vui vẻ với cư dân địa phương. Ở vùng đất có văn hóa cộng đồng gần gũi với nhau, ngôi nhà chính là sự thành công khi nói lên được điều đó.