Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

Căn hộ nhỏ diện tích 47m2 một phòng ngủ được thiết kế theo phong cách tối giản minimalism với tông màu trắng và nội thất chủ đạo là gỗ vàng nhẹ, tạo cảm giác vô cùng thư thái, yên ả ngay từ khi bước vào. Bởi không gian có phần hạn chế và theo phong cách tối giản nên có thể thấy căn hộ sử dụng ít đồ nội thất để trông rộng rãi hơn. Tuy vậy, chung cư nhỏ vẫn thu hút người nhìn bởi mỗi một món đồ đều được lựa chọn và bố trí một cách tinh tế. Hãy cùng Trân Kỳ Design & Build nhìn ngắm căn hộ nhỏ 47m2 thiết kế theo phong cách tối giản trong bài viết này nhé!

Vừa bước vào căn hộ, ta đã cảm nhận được sự bình yên bởi những đồ nội thất gỗ vàng nhẹ nhàng nhưng không kém phần cuốn hút. Khu bếp được thiết kế chung không gian với phòng khách sử dụng màu xanh lục thẫm cùng sàn đá tạo điểm nhấn và  tạo sự khác biệt với không gian phòng khách nhưng vẫn cảm giác gần gũi với thiên nhiên vốn có. Nhìn ngắm căn hộ nhỏ 47m2 thiết kế theo phong cách tối giản Nhìn ngắm căn hộ nhỏ 47m2 thiết kế theo phong cách tối giản

Bếp sử dụng thêm tông xanh lục thẫm tạo điểm nhấn màu sắc cho căn hộ. Bộ bàn ghế ăn bằng gỗ đẹp mắt cùng tông với đèn thả, cảm giác dung dị lạ thường… Kệ rượu độc đáo với những thanh gỗ tròn gắn tường….

Nhìn ngắm căn hộ nhỏ 47m2 thiết kế theo phong cách tối giản Kệ rượu độc đáo với những thanh gỗ tròn gắn tường

Phòng khách chung cư tối giản, nhẹ nhàng sử dụng kệ gỗ trang trí một vài món đồ gốm và sách. Chậu cây nhỏ bên cửa kính tăng thêm cảm giác thư thái.

Nhìn ngắm căn hộ nhỏ 47m2 thiết kế theo phong cách tối giản

Chung cư sử dụng hệ thống tủ âm tường lớn tạo nên một hành lang nhỏ ngăn cách giữa bếp và cửa ra vào, tăng thêm sự riêng tư. Tủ chứa lớn góp phần mở rộng không gian lưu trữ đồ, từ đó ngôi nhà trông cũng gọn gàng hơn. Tủ âm tường tăng không gian trữ đồ cùng một tấm gương ở lối ra vào tạo hiệu ứng giúp căn hộ rộng hơn bao giờ hết.

Nhìn ngắm căn hộ nhỏ 47m2 thiết kế theo phong cách tối giản

Phòng ngủ đối diện phòng khách được ngăn cách bằng vách ngăn kính để không gian mở, khi muốn riêng tư chỉ cần kéo rèm lại. Phòng ngủ sử dụng ga đệm tông xanh lục cùng màu với tủ quần áo âm tường nhằm tiết kiệm không gian một cách tối đa. Bên cạnh đó, bàn làm việc cũng được đặt để ngay phòng khách để góp phần tạo sự liên kết trong căn hộ xinh xắn này.Nhìn ngắm căn hộ nhỏ 47m2 thiết kế theo phong cách tối giản Nhìn ngắm căn hộ nhỏ 47m2 thiết kế theo phong cách tối giản

Và một không gian không thể thiếu đó chính là phòng tắm, với căn hộ chung cư nhỏ gọn chỉ 47m2 này thì phòng tắm được thiết kế nhỏ gọn với tone màu vàng nhạt nhẹ nhàng và sang trọng.

Nhìn ngắm căn hộ nhỏ 47m2 thiết kế theo phong cách tối giản