Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

Thiết Kế Ấn Tượng Cho Văn Phòng Làm Việc

Văn phòng làm việc đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động của doanh nghiệp hiện hành.

 

 Văn phòng đồng thời tạo nên những giá trị về mặt văn hóa, yếu tố chuyên nghiệp của doanh nghiệp, công ty cũng cần được thể hiện một cách rõ ràng qua văn phòng làm việc.

 

 Chính vì thế, thiết kế không gian ấn tượng cho văn phòng hiện đại là xu hướng hiện đang được các doanh nghiệp chú ý.

Dự án thi công thiết kế văn phòng làm việc của một công ty phát triển ứng dụng rất độc đáo này, gồm 3 tầng:

  • Tầng 1 – Sảnh,bếp và phòng họp
  • Tầng 2 – Các phòng ban làm việc
  • Tầng 3 – Khu vực thư giãn

Sảnh, bếp và phòng họp

Bước vào khách sẽ gặp lối đi vào sảnh chính của công ty với thiết kế thiên nhiên bắt mắt, đặt cây cảnh tạo cảm giác không bị ngộp bởi khối văn phòng màu đen phía trước. Nội thất phòng bếp, bàn ăn sử dụng tông màu gỗ tạo sự nhã nhặn cho không gian ăn uống, hội họp. 

Các phòng ban làm việc

So với phòng bếp, và sảnh ở tầng 1. Tầng 2 sở hữu lối không gian văn phòng làm việc theo lối mở. Sử dụng các vách ngăn thay cho tường, cảm giác thông thoáng, không quá ngộp. Nội thất văn phòng như bàn, ghế được chọn lựa mà đen và màu gỗ nhạt để trong hài hòa với phần tường đen hoặc vàng rất nổi này. 

Cách bố trí nội thất giữa các tầng rất phù hợp, sắp xếp khoa học, đảm bảo cho sự lưu thông, linh hoạt khi làm việc của nhân viên. Vấn đề lựa chọn ánh sáng, thiết kế chiếu sáng cũng được đề cao, luôn được thiết kế cẩn thận không giúp nhân viên có thể tập trung làm việc tốt hơn. Tại mô hình với sự tối màu nằm ở nội thất, các kiến trúc sư đã chọn loại đèn dài, xếp xen kẽ và ánh sáng vừa đủ. Tạo không gian êm đêm, nhẹ nhàng mà vẫn sáng sủa để nhân viên tập trung làm việc.

Khu vực thư giãn - giải trí

Tầng 3 chính là nơi giải trí thư giãn dành cho nhân viên sau những giờ làm việc mệt mỏi. Mô hình không gian rộng rãi, không nhiều nội thất, chỉ sử dụng sô pha lớn và 2 ghế treo thú vị. Đặc biệt, thi công và sử dụng một phần tường mô phỏng một trang truyện tranh (comic action). Đây chính là điểm nhấn, vẫn giữ được sự tao nhã trong thiết kế với nội thất gỗ và tông màu nhã nhặn, vẫn làm nổi bật tính chất khu vực, giúp không gian trông thú vị hơn.